Diễn viên tử nạn vì người dân tưởng tai nạn là… cảnh diễn

Dân trí Nam diễn viên truyền hình người Brazil - Domingos Montagner (54 tuổi) - đã vừa qua đời vì đuối nước khi đang ghi hình một tập phim truyền hình. Tai nạn bi kịch đáng lẽ đã có thể tránh được nếu người dân xung quanh không nhầm tưởng đây là một… cảnh quay.

02:09 - 16/09/2016
18-1473995741218.jpg
Nam diễn viên xấu số Domingos Montagner

Khi tai nạn đuối nước xảy ra, nam diễn viên Domingos Montagner đang ghi hình một tập phim của loạt phim truyền hình “Velho Chico”. Ông Montagner là một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích nhất của màn ảnh nhỏ Brazil. Tai nạn đuối nước đã xảy ra trên con sông nơi đoàn phim đang ghi hình loạt phim truyền hình ăn khách trên màn ảnh nhỏ Brazil.

Trong “Velho Chico”, ông Montagner đảm nhận vai nam chính. Tai nạn đã xảy ra trên con sông Sao Francisco, đoạn chảy qua bang Sergipe; sau khi các cảnh quay trong ngày đã hoàn tất về cơ bản, nam diễn viên 54 tuổi quyết định đi tắm sông vào lúc cuối ngày cùng với một nữ diễn viên trong đoàn. Lúc này bất ngờ xuất hiện một dòng xoáy mạnh cuốn nam diễn viên đi.

17-1473995740762.jpg

Nữ diễn viên Camila Pitanga đã kêu gào thảm thiết để được giúp đỡ nhưng một số người dân địa phương đã… không để ý tới bởi thực sự sau một ngày đoàn phim ghi hình bên bờ sông, người ta đã lầm tưởng rằng đây chỉ là một cảnh quay khác mà các diễn viên đang luyện tập với nhau.

Thoạt tiên, những người dân sống gần đó không có phản ứng gì, cho tới khi họ hiểu rằng đây là một tai nạn thực sự, thì mọi việc đã quá muộn. Dù vậy, nhà chức trách địa phương cho rằng trong tình huống bi kịch đã xảy ra, gần như không ai có thể làm gì để thay đổi được tình thế.

16-1473995740745.jpg

“Hai diễn viên này đã nghĩ rằng họ đang bơi ở một vùng nước lặng an toàn, nhưng chính đó lại là một trong những vùng nước nguy hiểm nhất ở đây và những người dân địa phương thường tránh khúc sông này”, cảnh sát trưởng của thị trấn nơi xảy ra vụ việc thương tâm chia sẻ.

Vài tiếng sau khi xảy ra tai nạn, đội cứu hộ mới tìm thấy thi thể của nam diễn viên Montagner ở cách vị trí đuối nước 300m. Sự ra đi của nam diễn viên nổi tiếng đã khiến những người trong giới nghệ sĩ ở Brazil bàng hoàng sửng sốt, nhiều người đã lên mạng xã hội bày tỏ niềm thương tiếc trước tai nạn thương tâm xảy đến với Montagner.

Nam diễn viên Montagner sinh ra ở thành phố Sao Paulo, ông vốn là một nghệ sĩ làm việc trong đoàn xiếc, rồi sau đó “chuyển ngạch” sang làm diễn viên truyền hình và khá thành công. Montagner đã có một cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm với nữ diễn viên Luciana Lima, cặp đôi có 3 người con chung.

Bích NgọcTheo BBC

Tag :, , , ,