Đám cưới rộn tiếng cười của diễn viên Hải Anh

Trưa ngày 25/2 đám cưới hạnh phúc, đầm ấm và rộn tiếng cười của nam diễn viên “chuyên trị” vào vai phản diện Hải Anh và người bạn gái xinh xắn Minh Nguyệt đã diễn ra tại khách sạn Hanoi Tower với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

02:02 - 26/02/2010

haianh1.jpgChú rể với cử chỉ lãng mạn dành cho cô dâu 

Chưa khi nào thấy chàng diễn viên sở hữu khuôn mặt “không chơi được” tươi rói và bảnh bao như thế. Cô dâu - chú rể liên tục nhận được lời chúc mừng từ bạn bè. Niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt chú rể và cô dâu Minh Nguyệt.

Đến dự đám cưới của Hải Anh có nhiều gương mặt quen trong làng giải trí Việt như cựu người mẫu Thúy Hằng, Hạnh Vy, giải nhất Sao Mai 2009 Lê Xuân Hảo, siêu mẫu Hải Anh, diễn viên Diệu Hương, Đức Khuê, đạo diễn Mai Hồng Phong, đạo diễn Hồng Sơn cùng ê kíp phim Chạy án…

Hải Anh tâm sự, sáng nay anh dậy từ 5 giờ sáng để đi rước dâu cho… kịp giờ. 9 giờ sáng, cô dâu chú rể đã có mặt tại nhà trai để làm lễ cúng gia tiên, sau đó ra khách sạn dự tiệc cùng các khách mời.

haianh2.jpg Khoảnh khắc không thể quên trong cuộc đời nam diễn viên Hải Anh.  

“Cuối cùng thì tôi cũng có người phụ nữ cùng mình chia sẻ những buồn vui trong cuộc đời. Cách đây một năm, tôi chưa nghĩ mình lấy vợ… sớm thế này. Hôm nay là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi”, Hải Anh cười thổ lộ.

Nam diễn viên của sê-ri phim hình sự chia sẻ rằng, có lẽ hai người phải rời kỳ nghỉ trăng mật vì công việc của cả hai đang quá bận rộn. Riêng Hải Anh còn phải hoàn thành bộ phim đang dang dở. “Tuy nhiên, chuyện con cái sẽ vẫn cứ tiến hành. Tôi mong có thêm thành viên mới trong năm nay”, Hải Anh bật mí.

Một số hình ảnh trong đám cưới của diễn viên Hải Anh:

haianh3.jpg   Cô dâu - chú rể tạo dáng khi đứng đón khách mời

haianh4.jpg   Đến dự ngày vui của Hải Anh có người mẫu Thúy Hằng...

haianh5.jpg   Siêu mẫu Hải Anh, nhiếp ảnh Tô Thanh Tân...

haianh6.jpg   Và rất nhiều bạn diễn của nam diễn viên này cũng đến chúc mừng

haianh7.jpg   Hải Anh - Minh Nguyệt bước vào khán phòng trong tiếng nhạc và lời chúc tụng của bạn bè

haianh8.jpg   Nụ cười không tắt trên môi  

haianh9.jpg

haianh10.jpg   Trước sự chứng kiến của người thân hai bên gia đình, chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu

haianh11.jpg   Cả hai cùng cắt bánh cưới 

haianh12.jpg   Và nâng ly rượu nồng, mong tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó!

Theo dantri