Đám cưới lãng mạn của “kiều nữ Lý Tâm Khiết

Hôm 7/2 vừa rồi, nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông Lý Tâm Khiết đã chính thức nên nghĩa vợ chồng với đạo diễn Hồng Kông Oxide Pang tại một bãi biển đầy nắng và gió của Malaysia. Cặp đôi này đã có 7 năm hẹn hò.

09:02 - 08/02/2010

khiet08021.jpg

Lý Tâm Khiết và đạo diễn Oxide Pang đã nên nghĩa vợ chồng.

Đám cưới của Lý Tâm Khiết vào đạo diễn Oxide Pang diễn ra tại một hòn đảo lãng mạn và rất đẹp của Malaysia trước sự chứng kiến của khoảng 60 khách mời, chủ yếu là bạn bè rất thân thiết và người thân của cô dâu và chú rể. “Thiên vương” Quách Phú Thành cũng góp mặt trong đám cưới này và trở thành phủ rể cho đạo diễn Oxide Pang.

 

Từ sáng 7/2, chú rể Oxide cùng những người anh em của mình đã cưỡi trên một chiếc mô tô từ bên này bãi biển sang bờ biên kia bãi biển để đón cô dâu Lý Tâm Khiết. Sau đó, trước mặt tất cả khách khứa, Oxide đã quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn và lồng nhẫn cưới vào ngón tay áp út của cô dâu Lý Tâm Khiết. Lý Tâm Khiết rất xúc động và hạnh phúc trước hành động lãng mạn của chú rể.   Chia sẻ với giới truyền thông, Lý Tâm Khiết cho biết, dù lập gia đình nhưng cô vẫn không từ bỏ làng giải trí. Ngay sau đám cưới, Lý Tâm Khiết sẽ quay trở lại trường quay để tiếp tục đóng phim và sẽ sớm cho trình làng một nhãn hiệu thời trang riêng. Trong tháng tới, nữ diễn viên khả ái Lý Tâm Khiết sẽ tham gia hoạt động từ thiện cùng “ông xã” Oxide Pang và trong tương lai gần, hai người chưa có kế hoạch sinh em bé.  
khiet08023.jpg
Hành động lãng mạn của chú rể Oxide Pang dành cho cô dâu.
 
khiet08022.jpg
khiet08024.jpg
khiet08025.jpg
Cô dâu và chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng
bạn bè và người thân tham dự đám cưới.
Theo Dantri.com
Loading...