Dàn sao quy tụ trong phim chuyển thể từ truyện Agatha Christie

07:06 - 20/06/2017

Murder on the Orient Express (Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông) là một trong những tác phẩm trinh thám, hình sự nổi tiếng nhất của nhà văn Agatha Christie. Tiểu thuyết ra mắt năm 1934 và từng được chuyển thể thành phim điện ảnh (1974), phim truyền hình và video game.

Sau gần nửa thế kỷ phim ra mắt, hãng 20th Century Fox quyết định làm lại tác phẩm nổi tiếng. Phim do Kenneth Branagh (từng đóng Thor, Macbeth) đạo diễn và đảm nhận vai thám tử Hercule Poirot.

Murder-on-the-Orient-Express-3-2858-1497

Dàn diễn viên gạo cội gồm Michelle Pfeiffer (trái), Kenneth Branagh (ngồi), Penélope Cruz (tóc nâu), Johnny Depp (phải)...

Trailer mới dẫn dắt người xem đến với những manh mối đầu tiên của vụ án phức tạp. Mở đầu là khung cảnh bình yên trên chuyến tàu mang tên Phương Đông, đưa hành khách đi thăm thú Istabul. Án mạng xảy ra với nhân vật Samuel Ratchett (Johnny Depp thủ vai) và 13 nghi phạm ngồi cùng một toa tàu. Trách nhiệm tìm ra hung thủ được đặt lên vai thám tử Hercule Poirot.

Phim quy tụ dàn sao nổi tiếng của Hollywood như Johnny Depp, Daisy Ridley, Michelle Pfeiffer, Penélope Cruz, Josh Gad, Willem Dafoe, Judi Dench, Derek Jacobi...

unnamed-9169-1497948533.jpg

Phim ra rạp cuối năm nay.

Độc giả của cuốn tiểu thuyết đã biết rõ kết thúc của vụ án nhưng nhà sản xuất tiết lộ sẽ chỉnh sửa vài chi tiết để các tình huống trong phim hợp lý hơn.

Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông dự kiến khởi chiếu từ 10/11.

Loading...