Chris Hemsworth là Người đàn ông đương đại sexy nhất 2014

Tài tử "Thor" được vinh danh trong cuộc bình chọn thường niên của tạp chí People.

03:09 - 30/09/2015

Kết quả bình chọn được công bố trên chương trình Jimmy Kimmel Live! tối 18/11. Chris, thông qua cuộc trò chuyện trên Skype với chương trình, cảm ơn tạp chí People đã trao danh hiệu này cho anh. Chris đùa, anh học được cách để trở thành một người đàn ông gợi cảm từ Matt Damon. "Cảm ơn Matt và cả những người đàn ông thông minh khác trước đó", Chris nói.

Chris cũng nói vui rằng với danh hiệu này, anh có quyền "ba hoa" khắp nhà trong vài tuần tới. "Tôi có thể nói với vợ, em hãy nhớ nhé, anh giờ là người đàn ông sexy nhất thế giới đấy. Vì thế anh không cần phải giặt giũ, không cần phải thay tã cho con nữa", Chris nói.

chris-1131-1416383881.jpg

Chris Hemsworth trong tấm hình mới nhất trên tạp chí People.

Chris Hemsworth đã có một năm thành công cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Anh tiếp tục đảm nhận vai Thor trong phần tiếp theo của loạt phim The Avengers sẽ ra rạp năm 2015. Nam diễn viên hiện cũng bận rộn trên trường quay phim In the Heart of the Sea. Chris và vợ - người mẫu Elsa Pataky - Tristan và Sasha hồi tháng ba. Cả hai trước đó đã có một con gái India, năm nay hai tuổi.

Các vị trí tiếp theo trong Top 12 người đàn ông gợi cảm nhất năm nay là Chris Pratt, Jamie Dornan, Ki Hong Lee, Blake Shelton, Bradley Cooper, Matt Bomer, Michael Strahan, Idris Elba, Eddie Redmayne, Scott Foley và Tim Tebow.

Danh hiệu năm ngoái thuộc về , thủ lĩnh nhóm Maroon 5. Channing Tatum, Bradley Cooper, Matt Damon, George Clooney, Brad Pitt, Ben Affleck, Johnny Depp... là những ngôi sao từng được People vinh danh.

Song Ngư