Choi Si Won hôn rất ngọt trong Oh My Lady

Choi Si Won hôn một cô gái rất nồng nàn, nhưng đó không phải là "bà chị" Chae Rim, người yêu của anh trên phim.

05:03 - 22/03/2010
Vào lúc 8 giờ 50 phút tối nay, bộ phim truyền hình mới Oh My Lady với chuyện tình bầu - sao sẽ thay thế Stars Falling From The Sky lên sóng đài SBS. Ngay trong tập đầu của phim, khán giả sẽ có dịp kiểm chứng "kỹ năng hôn" của Choi Si Won trong vai Sung Woo Min với nhân vật của Jeon Hye Jin.
choisiwon1.jpg
Cảnh đầu tiên của Oh My Lady sẽ là cảnh ngôi sao Sung Woo Min đang đóng phim. Nữ diễn viên trẻ Jeon Hye Jin (You, Smile) sẽ vào vai bạn diễn của Choi Si Won trong cảnh hôn này. Cảnh phim trên được thực hiện từ cuối tháng 2. Được biết khoảng 50 fan của Choi Si Won đã kéo đến trường quay ở Kang Won Do để cổ vũ thần tượng.  
choisiwon2.jpg
Tập phim phát sóng tối nay cũng sẽ có cảnh họp fan của ngôi sao Sung Woo Min. Để đáp lại tình cảm nồng nhiệt của các fan dành cho mình, Sung Woo Min đã hát tặng fan ca khúc You Made Me Impressed của Sung Si Kyung. Đạo diễn Lee Jung Heum tự tin: “Ngay từ tập đầu, phim đã có những tình tiết hấp dẫn nên chắc chắn sẽ thu hút được khán giả”. Hy vọng Oh My Lady với sự trở lại của Chae RimChoi Si Won sẽ thành công như mong đợi.
(Theo 2Sao)
Loading...