Chỉ một hành động nhỏ, Emma Watson đã khiến mọi người phải nể phục

Trong một cuộc phỏng vấn quảng bá cho phim Beauty and the Beast gần đây, nữ diễn viên Emma Watson đã có một hành động khiến tất cả mọi người tại trường quay phải nể phục.

04:03 - 08/03/2017

Vào ngày 3/3, Emma Watson cùng nam diễn viên Dan Stevens đã có một buổi phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim Beauty and the Beast tại London. Điều đặc biệt đã xảy ra khi nữ diễn viên bất ngờ nói lời xin lỗi và ngắt mạch trả lời của bạn diễn.

Nguyên nhân của sự việc này đó là vì người đẹp phát hiện ở dưới cằm của MC có một vết mực và cô quyết định dừng lại để giúp cô gái này.

Clip phỏng vấn và hành động đáng khen ngợi của Emma Watson.

"Tôi xin lỗi. Tôi thực sự xin lỗi nhưng tôi phải làm điều này. Bạn có vết mực ở dưới cằm. Tôi rất tiếc khi nhìn thấy điều đó và tôi chỉ muốn chùi nó đi giúp bạn...." - Emma Watson nói.

kul_news_emma-watson-1.pngkul_news_emma-watson-2.pngEmma Watson giúp MC chùi vết mực.

Cũng như nhiều bạn diễn trong Harry PorterEmma Watson hiện vẫn đang trên con đường tìm kiếm bước ngoặt đổi mới cho hình ảnh của bản thân. Mặc dù không tham gia vào nhiều dự án nhưng nữ diễn viên trẻ vẫn luôn được khán giả nhớ đến và chào đón bởi cách ứng xử khôn khéo và tấm lòng nhân đạo.  

Và hành động trong cuộc phỏng vấn trên là ví dụ minh họa điển hình cho nhân cách đáng ngưỡng mộ của Emma Watson.

kul_news_emma-watson-2.jpg

Sắp tới đây, khán giả Việt Nam sẽ được tái ngộ lại nữ diễn viên qua tác phẩm chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên nối tiếng của Disney Beauty and the Beast.

Phim dự kiếncông chiếu từ ngày 17/3/2017.

Loading...