Nguoi noi tieng, Logo

24/12/2009 link hay share twitter share digg

Mặc dù không ngại thử sức mình với nhiều thể loại vai khác nhau nhưng nam diễn viên xứ Đài cho biết, anh xấu hổ khi phải đóng cảnh yêu đương trên màn ảnh.

Đầu tuần, khi tham gia buổi họp báo ra mắt phim The Treasure Hunter cùng Lâm Chí Linh, Châu Kiệt Luân đã chia sẻ những quan điểm của anh về chuyện đóng cảnh nóng: "Tôi muốn giữ được hình ảnh đẹp với khán giả và điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng với tôi. Tôi hoàn toàn không thoải mái chút nào khi diễn màn ôm hôn. Theo tôi, bạn chẳng cần thiết phải biểu lộ cảm xúc nồng nàn của mình bằng những nụ hôn cháy bỏng".

Điều này đã được chứng tỏ trong The Treasure Hunter, cặp đôi Châu Kiệt Luân - Lâm Chí Linh chẳng hôn nhau lấy một lần, dù bộ phim này được hứa hẹn là rất hấp dẫn, với kinh phí đầu tư lên tới 15 triệu USD. Bản thân mỹ nhân xứ Đài cũng thừa nhận, chính bạn diễn của cô đã đề nghị đạo diễn cắt hết cảnh nóng: "Mối quan hệ của hai vai chính trong phim rất trong sáng, nhưng cũng khá mơ hồ, khiến khán giả phải bối rối tìm hiểu".

Cặp đôi tại buổi họp báo ra mắt phim hôm đầu tuần

 

Mặc dù chẳng được hôn Châu Kiệt Luân lần nào nhưng Lâm Chí Linh lại hết lời khen ngợi bạn diễn: "Đóng phim với anh ấy thật thoải mái và thú vị. Cả hai có thể chia sẻ dễ dàng và còn đề xuất với nhau những ý tưởng để vai diễn hay hơn. Anh ấy là người rất sáng tạo và truyền cho tôi nhiều cảm hứng".
 
Châu Kiệt Luân là một trong những anh chàng độc thân sáng giá của màn ảnh Đài Loan, tuy nhiên anh lại cho rằng "tiếng thơm" này đôi khi cản trở các mối quan hệ của mình: "Các cô gái trẻ ngại đi với tôi. Chỉ cần paparazzi chộp được cảnh tôi đi với cô nào đó, ngày hôm sau, mọi người sẽ thi nhau phỏng đoán đó chính là bạn gái bí mật của Kiệt Luân. Thật chẳng công bằng chút nào. Bản thân tôi chẳng có cách gì thanh minh, vì càng nói, tôi càng chuốc sai lầm. Nếu sau này hẹn hò với ai, nhất định tôi sẽ công khai với tất cả".


Châu Kiệt Luân và Lâm Chí Linh trong bộ phim mới

 

Thời gian này, Châu Kiệt Luân vẫn tiếp tục dự án phim The Green Hornet bên cạnh các sao nổi tiếng như Seth Rogen và Cameron Diaz. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 năm tới. Chia sẻ với báo giới, ngôi sao này cho biết, dù đã 10 năm trong nghề diễn nhưng Hollywood với anh vẫn là một địa hạt mới mẻ: "Tôi có cảm giác mình giống như một đứa trẻ. Tôi phải chờ rất lâu cho đến khi có cảnh quay của mình. Ngoài ra, tôi cũng không được nói quá to, và cần phải tỏ ra là mình biết cư xử. Thật là hài hước".

 

(Theo ngoisao.net)

 


Tin liên quan:

Điện ảnh


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm