Vợ Duy Mạnh cười khi nghe chồng tâm sự về người phụ nữ khác

Nam ca sĩ lần đầu chia sẻ về một cô gái từng là nguồn cảm hứng sáng tác trong khi vợ anh ngồi bên dưới sân khấu chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

02:12 - 26/12/2015

Tập 12 Ca sĩ giấu mặt phát sóng tối 26/12 có sự tham gia của Duy Mạnh và những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như Kiếp đỏ đen, Hãy về đây bên anh, Ta đâu có say... Trên trường quay, sau khi song ca cùng nghệ sĩ Chí Tài ở phần mở màn ca khúc Ta đâu có say, Duy Mạnh chia sẻ cô gái trở thành nguồn cảm hứng cho sáng tác này.

Nam ca sĩ cho biết cách đây 10 năm, anh là một chàng trai nghèo khó. Trong một lần đi hát, anh được một cô gái tiến tới mời đi ăn. Thấy cô gái dễ thương, Duy Mạnh vui vẻ trò chuyện và xin số điện thoại với hy vọng cả hai nảy sinh tình cảm sau cuộc gặp gỡ tình cờ.

e0b4c5ff-457c-4b25-9642-1beb4e-2497-7319

Ca sĩ Duy Mạnh ( trái) bật cười khi MC Trường Giang nhắc nhở về việc khoe người cũ trước mặt vợ. 

"Chúng tôi nói chuyện với nhau nhưng chắc thấy tôi nghèo quá nên cô ấy không mê nữa. Lần sau tôi gọi điện nhưng cô không bắt máy. Tôi cứ buồn rầu, tâm trạng say xỉn. Trong lúc say, tôi đã viết ca khúc này", Duy Mạnh chia sẻ.

MC Trường Giang một mặt an ủi Duy Mạnh, một mặt nhắc nhở nam ca sĩ nên thận trọng khi vợ anh đang ngồi ngay dưới hàng ghế giám khảo khách mời. Lời cảnh báo khiến Duy Mạnh bật cười và thú nhận bí mật này anh giữ kín từ rất lâu và đây là lần đầu tiên chia sẻ.

Loading...

"Sau đó tôi không bao giờ gặp lại cô gái đó nữa. Tôi nghĩ vợ sẽ hiểu cho tâm sự của tôi ngày hôm nay bởi cô ấy luôn là người hiểu biết và bao dung", nam ca sĩ nói.

vo-chong-duy-mahh-3257-1451115145.jpg

Vợ chồng Duy Mạnh tình cảm khi đến tham dự chương trình.

Phía dưới hàng ghế giám khảo, bà xã Duy Mạnh cười vui vẻ khi nghe chồng nhắc đến người phụ nữ khác. "Ai cũng có một quá khứ để trân trọng. Tôi phải cảm ơn cô gái ấy vì khiến cho anh Mạnh có một tác phẩm ghi dấu ấn trong sự nghiệp", chị nói.

Kết thúc phần chia sẻ, MC Trường Giang khẳng định: "Phụ nữ nào từng bỏ tôi, tôi không bao giờ quan tâm nữa" khiến cả trường quay ồn ào. 

Ca sĩ giấu mặt là chương trình tìm ra giọng hát giống ca sĩ nhất khi thí sinh và ca sĩ đều giấu mặt trong các ô cửa để hát. Giải thưởng của chương trình là 100 triệu đồng.

Châu Mỹ

Loading...