Trấn Thành, Ngô Kiến Huy chơi xỏ nhau khi diễn hài

Cả hai nghệ sĩ đều tìm cách tạo tình huống oái oăm cho đối phương, nhằm mang tới tiếng cười trong chương trình "Bí mật đêm Chủ Nhật".

03:09 - 08/09/2015

Ngô Kiến Huy là khách mời chương trình "Bí mật đêm Chủ Nhật" tập ba, phát sóng tối 12/7. Để đón tiếp khách mời, Trấn Thành hát chế ca khúc Lời tỏ tình dễ thương để nói về chàng ca sĩ, bắt đầu bằng câu: "Có chàng Huy vô tư và dễ thương...".

e13-5326-1436748878.jpg

Ngô Kiến Huy không ít lần tạo tình huống khó cho Trấn Thành.

Kiến Huy nhận được nhiều lời khen ngợi qua các vòng thi, đặc biệt ở sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý cùng các nghệ sĩ khác. Ở thử thách "Tân trang nhan sắc", Trấn Thành vào vai người tư vấn làm đẹp, Kiến Huy có nhiệm vụ ngồi sau cử động tay sao cho ăn nhập cùng nội dung tư vấn. Nam ca sĩ không ít lần cố ý cử động tay thừa hoặc sai so với lời nói của Trấn Thành, khiến người tư vấn phải tìm cách chữa cháy.

Khi đổi vai, Trấn Thành "trả đũa" Ngô Kiến Huy bằng cách kéo tai, vả vào má hay ép anh uống nước. Ngoài ra, khi minh họa cho Việt Hương, Trấn Thành hợp sức cùng đàn chị để "hành hạ" Trường Giang.

Tiểu phẩm nhận được sự đánh giá cao của Hoài Linh bởi sự phối hợp nhịp nhàng, có duyên của các nghệ sĩ. "Tuy có hại nhau nhưng điều đó mang lại tiếng cười cho khán giả", Hoài Linh nhận xét.

e11-5917-1436748878.jpg

Trấn Thành ép Ngô Kiến Huy uống nước.

Ở thử thách "Ngoại tình", Ngô Kiến Huy cũng được khen vì khả năng ứng biến linh hoạt. Hoài Linh chia sẻ anh thấy bất ngờ vì chàng ca sĩ xử lý tình huống rất "ngọt ngào". 

Chính vì vậy, Ngô Kiến Huy được chọn là nghệ sĩ có thể hiện hay nhất đêm và được trao phần thưởng 50 triệu đồng. Số tiền được nam ca sĩ dùng làm từ thiện.

* Video: Tiểu phẩm "Tân trang nhan sắc"

Như AnhẢnh: Lê Nhân

Loading...