Top 4 Next Top biến hóa hình ảnh trước giờ G

Diện những bộ cánh theo mốt đơn sắc, bốn thí sinh giành giật quyết liệt trên đường phố Italy để lấy cúp vàng.

04:10 - 10/10/2015

Trong video Cuộc chiến thành Rome - hình hiệu cho đêm chung kết The Final Lap - Chặng đua cuối, những biểu cảm của Top 4 cho thấy sự trưởng thành của các cô gái chàng trai sau 10 tập của Vietnam's Next Top Model 2015. 

Cuộc chiến thành Rome được thực hiện tại Ilaty trong quá trình các thí sinh thực hiện bộ ảnh Quán quân cho đêm chung kết. Đoạn video hơn hai phút miêu tả cuộc chiến khốc liệt khi bốn người rượt đuổi nhau để giành cúp. Cuộc đua không cho phép họ được lơ đãng, chờ đợi và vấp ngã. Sau khi đăng tải hôm 9/10, video đạt hơn 10.000 lượt view và hàng trăm lượt bình luận.

Bốn thí sinh là bốn cá tính và xuất phát điểm khác nhau. Nhưng tất cả đang nỗ lực để chứng tỏ bản thân sau nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Thành An đã đến với chương trình bằng những giọt nước mắt uất ức từ nạn bạo lực học đường. Nguyễn Hợp - một cá tính nổi trội trong ngôi nhà chung, bắt đầu bằng một hình ảnh gai góc mà không phải ai cũng có thể cảm thông và yêu thích. Hương Ly từ xuất phát điểm đã là một hình ảnh gây chú ý bởi tố chất người mẫu và ý chí quyết tâm. Hồng Xuân đơn giản đến với nghề người mẫu để khẳng định cô cũng được quyền ước mơ và thực hiện nó như bao nhiêu người khác.

1-6450-1444453053.jpg

(Từ trái qua) Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã sẵn sàng cho đêm chung kết.

Nhà sản xuất tiết lộ toàn bộ sân khấu, âm thanh, ánh sáng của The Final Lap sẽ được đầu tư mô phỏng như một trường đua với những tay đua thực sự là Top 4 của mùa giải 2015. Đêm chung kết có cuộc hội ngộ của 14 thí sinh. Họ sẽ cùng trình diễn bộ sưu tập mới của giám khảo Adrian Anh Tuấn, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền...

The Final Lap cũng quy tụ một số chuyên gia thời trang quốc tế như nhà thiết kế Julien Fournié - thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Pháp (La Chambre Syndicale de la Haute Couture), bà Elimy Hwang - Phó chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á... Sự kiện được tường thuật trực tiếp vào 20h ngày 11/10.

Ý Ly

Loading...