Tình cũ của Lan Ngọc đốt bạn diễn trên sân khấu

Diễn viên La Thành có tiểu phẩm gây ấn tượng với màn đốt người trên sân khấu "Cười xuyên Việt 2015".

11:12 - 25/12/2015

Tập 8 Cười xuyên Việt 2015 với chủ đề "Kinh dị" phát sóng tối 24/12. Trong khi các đối thủ tạo tình huống bằng hình ảnh ma quỷ, La Thành khắc họa sự kinh dị thông qua tính cách độc ác của con người trong tiểu phẩm Rạp xiếc quái đản.

2-3637-1451010096.jpg

La Thành biểu diễn màn đốt người trên sân khấu.

Nội dung xoay quanh chú hề La Thành trong rạp xiếc mãi không thành công do ham chơi, lười tập. Anh Đức (diễn viên Anh Đức đóng) - người bạn thân của La Thành - đang là một nghệ sĩ được khán giả yêu thích ra sức giúp đỡ bạn nhanh chóng nổi tiếng. Anh Đức rủ La Thành tham gia vào tiết mục mới mà anh đang tập luyện - ảo thuật đốt người trên sân khấu. Anh Đức tình nguyện vào vai người bị đốt để La Thành có cơ hội tỏa sáng. Màn đốt người diễn ra ngay trên sân khấu khiến nhiều khán giả và giám khảo hoảng hốt.

Trong tiểu phẩm, do chưa nắm kỹ thuật nên La Thành khiến người bạn bị phỏng đến ngất xỉu. Những tưởng anh sẽ đau đớn vì gây ra tai nạn, song đây lại là lúc nhân vật của La Thành bộc lộ bản chất ác độc, sự ghen tức, thù hận vì bấy lâu luôn thua kém bạn. Khi chú hề đang cười hả hê vì người bạn bị thương, Anh Đức bỗng xuất hiện. Hóa ra, diễn viên bị lửa thiêu lúc nãy là một người khác. Lúc này, cả hai cũng nhận ra người ấy đã bị lửa thiêu chết. Trong lúc Anh Đức hoảng loạn thì La Thành gọi cảnh sát tới bắt và vu cho bạn mình tội giết người.

1-2605-1451010096.jpg

Diễn viên La Thành (trái) và Anh Đức.

Tiết mục đã khiến Trấn Thành không kìm được nước mắt khi chứng kiến sự lăn xả của hai diễn viên La Thành và Anh Đức - bạn học cũ của anh. Giám khảo cho biết anh từng rất giận La Thành khi diễn đối phó ở các vòng trước, giận Anh Đức vì rất giỏi nhưng cứ giẫm chân tại chỗ. "Hôm nay khi xem hai người biểu diễn, tôi đã rất hãnh diện", Trấn Thành nói. MC dành tặng 10 điểm cho hai người bạn của mình.

Nghệ sĩ Việt Hương nhận xét: "Người tôi nể nhất trong chương trình chính là La Thành vì anh đã dàn dựng một con người đa nhân cách, biến hóa từ cười, ác, gian, hiểm mà diễn viên bình thường khó theo được". NSƯT Đức Hải cũng rất ấn tượng với tiết mục của La Thành nhưng vì nhận thấy tiết mục còn thiếu một chút yếu tố hài hước nên anh quyết định cho La Thành 9,5 điểm.

4-9058-1451010097.jpg

Giám khảo Trấn Thành xúc động trước tiết mục của La Thành.

Các thí sinh còn lại Kiều Linh, Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Nam Thư cũng có những tiết mục ma quái hợp với chủ đề đêm thi. 

Tâm Giao

Loading...