Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi Asias Next Top Model

Celine Dương cùng Lorretta - thí sinh đến từ Hong Kong - phải nói lời tạm biệt vì thực hiện những bức ảnh bị đánh giá là vô cảm, thiếu sức sống.

11:03 - 12/03/2016

Trong tập 4 Asia's Next Top Model, Celine Dương bị loại khỏi chương trình. Với thử thách chụp ảnh theo chủ đề The girl with a broken heart (Cô gái có trái tim tan vỡ), thí sinh người Pháp gốc Việt thất bại. Bức ảnh của cô bị đánh giá là vô hồn, nhàm chán. Trong suốt quá trình chụp hình, Celine cũng cho thấy sự lúng túng, thiếu tự tin và kinh nghiệm khi phối hợp cùng bạn diễn khác phái.

1-5771-1429176084.jpg

Celine Dương bị loại khỏi Asia's Next Top Model 2015 vì bức ảnh vô hồn, thiếu sức sống.

Các giám khảo đều tỏ ra không vừa ý với tấm hình của Celine Dương. "Cô ấy có thái độ không tốt. Tôi nghĩ cô ấy không nên ở lại chương trình nữa", người mẫu Joey Mead cho biết. Trong khi đó, nhà thiết kế Peter Som nói rằng: "Tôi muốn khóc. Bay từ New York về đây không phải để tôi thấy một cô gái xinh đẹp, mà là một người mẫu thực thụ. Một người mẫu chuyên nghiệp mà trình diễn như vậy thì sẽ bị đuổi sau 3 giây", anh bức xúc.

Khi nghe kết quả, Celine Dương bật khóc. Cô từng suýt bị loại khỏi tập đầu của chương trình vì catwalk thô, cứng lẫn chụp hình thiếu tự nhiên. Đến tập 2, Celine bất ngờ vươn lên dẫn đầu khi nằm trong nhớm thí sinh hóa thân thành ban nhạc thần tượng K-pop. Các cô gái gây ấn tượng với tạo hình nam tính và thần thái xuất sắc trong bức ảnh.

Trong tập 4, một thí sinh khác cũng phải nói lời chia tay cùng Celine Dương là Lorretta - đến từ Hong Kong. Lý do cô bị loại cũng tương tự Celine Dương. Bức hình đẹp nhất trong thử thách này thuộc về Monika Sta. Maria - đại diện của Philippines.

2-3899-1429176434.jpg

Thí sinh Hong Kong cũng phải nói lời chia tay trong tập này.

Celine Dương tên thật là Dương Thùy Vi. Năm nay cô 18 tuổi, cao 1,74 m, sinh ra và lớn lên tại Pháp, có mẹ là người Việt. Cô từng tham gia các cuộc thi Elite Model Look tại Pháp vào 2013, và Việt Nam năm 2014 nhưng đều phải sớm dừng chân.

Đức Trí