Lam Trường, Trường Giang âu yếm nhau trên sân khấu

Trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt", hai nam nghệ sĩ khiến khản giả cười nghiêng ngả khi hóa thành đôi tình nhân Dương Quá, Tiểu Long Nữ.

10:12 - 07/12/2015

Trong tập 9 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề những ca khúc gắn liền với tên tuổi Lam Trường.  

Có mặt trên hàng ghế giám khảo khách mời, ca sĩ Minh Thư - cháu gọi Lam Trường bằng cậu - tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị về tuổi thơ nam ca sĩ. Minh Thư kể ngày nhỏ Lam Trường rất thích xem phim cổ trang Trung Quốc. Một lần khi tivi đang chiếu phim Võ Tắc Thiên, Lam Trường đã lén lôi cháu gái ra sau nhà, cắt tóc Minh Thư theo hình mẫu trên phim. "Tóc Võ Tắc Thiên rất đẹp, còn mái tóc cậu Trường cắt cho tôi bên ngắn bên dài, nó không chịu thẳng mà cứ dựng ngược lên", Minh Thư chia sẻ.

Tiết lộ của nữ ca sĩ khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Nhân cơ hội này, MC Trường Giang đề nghị Lam Trường giả giọng nhân vật Dương Quá trong phim Thần điêu đại hiệp còn mình đóng vai Tiểu Long Nữ. Lam Trường - Trường Giang đem lại không khí vui nhộn cho khán giả trong vai một cặp tình nhân phim cổ trang với những màn đối thoại hài hước.

Lam-Truong-Truong-Giang-1-1880-144945475

Lam Trường (trái) và Trường Giang tung hứng trên sân khấu.

Nam ca sĩ cũng có những phút trải lòng với khán giả về thời gian đầu chập chững vào nghề. Anh chia sẻ lần lên sân khấu đầu tiên là trong một đám cưới. Không có tiết mục trong kịch bản của chương trình nhưng nam ca sĩ vẫn bước lên để có cơ hội được hát. "Khi giám đốc chương trình phát hiện, anh ấy hỏi biên tập viên về tôi rằng: 'Đó là ai, nhìn nhí nhố quá, cho nghỉ đi'", Lam Trường nhớ lại. 

Sau sự cố đầu đời, nhờ đàn anh trong nghề động viên, nam ca sĩ tiếp tục luyện tập, mong một ngày đứng trên sân khấu lớn. Anh tiết lộ show diễn đầu tiên của mình có mức cát-xê tương đương bốn tô phở. 

Từ kinh nghiệm của bản thân, MC Trường Giang cho rằng khi chưa nổi tiếng, thù lao "bốn tô phở" được coi là nhiều. Lam Trường nghẹn ngào thừa nhận đàn em nói đúng. Nam ca sĩ khẳng định anh luôn nhớ chuyện này như một nguồn động lực để bản thân cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp.

Chi-Tai-Minh-Thu-Doan-Trang-2887-1449454

Từ trái sang: Diễn viên hài Chí Tài, ca sĩ Minh Thư, Đoan Trang trên ghế giám khảo khách mời của chương trình. 

Ca sĩ Đoan Trang cũng xuất hiện trên ghế giám khảo khách mời. Bà mẹ một con khoe thân hình thon gọn sau sinh khi song ca cùng Lam Trường ca khúc Vì em chính là em

Ca sĩ giấu mặt là chương trình tìm ra giọng hát giống ca sĩ nhất khi thí sinh và ca sĩ đều giấu mặt trong các ô cửa để hát.

Châu Mỹ

Loading...