Hồ Việt Trung khóc khi nghĩ về ý định rời cuộc thi hát

11:03 - 03/03/2017

Với chủ đề Sơn Tuyền Những chuyện tình cô đơn, sáu thí sinh cover các ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ hải ngoại theo phong cách mới lạ. Giám khảo của đêm thi là danh ca Phương Dung, Thái Châu, ca sĩ Sơn Tuyền, Chung Tử Lưu.

* Video: Hồ Việt Trung hát "Nhật ký đời tôi"

Hồ Việt Trung chọn ca khúc Nhật ký đời tôi với hoạt cảnh về tình yêu tuổi già đầy cảm động. Tiết mục kể chuyện ông bà lão tình cờ gặp lại nhau sau một thời gian dài xa cách. Ông lão (Hồ Việt Trung) bồi hồi nhớ lại từng trang nhật ký ngày xưa mà mình viết cho người thương. Tiết mục có sự xuất hiện của diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Cô vào vai bà lão - người yêu cũ của Hồ Việt Trung. Lâm Vỹ Dạ ngoài đời chính là chị dâu của Hồ Việt Trung. Cô là vợ của diễn viên Hứa Minh Đạt - anh họ của ca sĩ. 

Hồ Việt Trung duyên dáng trong diễn xuất, ngoài ra, giọng hát tình cảm của anh chinh phục giám khảo. Phương Dung nhận xét: "Hồ Việt Trung là người có giọng đúng chất trữ tình nhất trong các thí sinh của đêm nay. Kỹ thuật của em tốt. Em luyến láy, nhả chữ đúng với cách hát Bolero". Còn Sơn Tuyền bày tỏ xúc động khi thưởng thức phần trình diễn. 

Nghe lời khen của các giám khảo, Hồ Việt Trung rớt nước mắt. Anh vừa khóc vừa nói trên sân khấu: "Đến giờ tôi còn run lắm. Đêm thi tuần trước điểm của tôi thấp quá nên tôi mất hết tinh thần, thậm chí chán nản. Tôi đang bị thoát vị đĩa đệm rất nặng, sắp phải đi mổ nên tính xin dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình phải cố gắng vì khán giả nên đầu tư thời gian tập luyện nhiều hơn. Tôi phải cảm ơn bạn diễn của mình là Lâm Vỹ Dạ". 

ho-viet-trung-2-1580-1488511459.jpg

Ca sĩ Hồ Việt Trung (trái) khóc trên sân khấu.

Lời chia sẻ của Hồ Việt Trung khiến giám khảo Chung Tử Lưu đồng cảm. Kết quả anh nhận được 49,6 điểm và giành giải nhất tuần thứ hai. Về nhì là Phương Trinh Jolie, kế tiếp là Lâm Vũ, Hồng Mơ, Uyên Trang, Duy Trường. 

Tập ba với chủ đề Elvis Phương - Tình đầu tình cuối sẽ phát sóng ngày 9/3. 

Loading...