Giám khảo khó thở trước màn nhảy sexy của bà mẹ một con

Biên đạo múa John Huy Trần tán thưởng bài thi với nhiều động tác quyến rũ, bất ngờ của Vân Ly tại sơ loại "Thử thách cùng bước nhảy".

08:09 - 06/09/2015

Chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ tư phát sóng tập đầu tiên vào tối 5/9 với nội dung là phần thi của các vũ công nổi bật tại Hà Nội. Một trong những thí sinh nhận được đánh giá cao của giám khảo là Dương Thị Vân Ly (27 tuổi) - thí sinh đến từ Hải Phòng.

van2-2857-1441500701.jpg

Vân Ly gây ấn tượng với màn trình diễn sexy.

Chọn thể loại dự thi Jazz Funk, Vân Ly xuất hiện trên sân khấu với hình tượng cô nàng quyến rũ với ánh mắt lả lơi. Chuyển động cơ thể uyển chuyển mà không kém phần mạnh mẽ của Vân Ly khiến giám khảo John Huy "khó thở". John Huy cho biết anh rất bất ngờ với một số động tác nóng bỏng của vũ công. Phần dự thi của cô cũng nhận được sự tán thưởng của khán giả. 

Chia sẻ về mình, Vân Ly cho biết cô đã có một bé gái 20 tháng tuổi. Vì mang bầu, sinh con, cô bỏ lỡ Thử thách cùng bước nhảy các mùa trước. Tham gia cuộc thi năm nay, bà mẹ một con nhận được ủng hộ từ gia đình chồng.

Rất vui mừng khi được vào bán kết nhưng Vân Ly cho biết cô cũng lo lắng vì nếu tiếp tục đi sâu vào vòng trong, cô phải chuyển vào TP HCM và phải xa con gái.

* Video: Bài nhảy của Vân Ly

Ngoài Vân Ly, cặp sinh đôi Nguyễn Gia Linh - Nguyễn Song Linh cũng chinh phục giám khảo nhờ kỹ thuật điêu luyện. Hai cô gái có gương mặt giống nhau nhưng tính cách khác biệt. Nếu Gia Linh dịu dàng và yểu điệu thì Song Linh lại mạnh mẽ và nổi loạn. Trong quá trình tập luyện, hai chị em nhiều lần giận dỗi nhưng biết cách hóa giải để phối hợp, hoàn thành bài diễn.

gia-5517-1441500701.jpg

Gia Linh - Song Linh trên sân khấu.

Ngoài ra, chàng trai mất một bàn tay hay thí sinh 9X cũng thu hút được sự chú ý với năng lực và câu chuyện của họ.

Sau diễn biến ở khu vực Hà Nội, tập hai của chương trình sẽ là những gương mặt nổi bật tại điểm tuyển sinh TP HCM.

Hải LanẢnh: Sơn Dũng

Loading...