Đan Trường ngồi ghế nóng chung kết The Winner Is

Nam ca sĩ bày tỏ sự thích thú ở vai trò "cầm cân nảy mực" và cho biết sẽ dùng kinh nghiệm ca hát để đánh giá khách quan thí sinh.

11:09 - 26/09/2015

Đan Trường chia sẻ: "Từng là một trong số giám khảo chính của chương trình Ngôi sao Phương Nam, tôi thấy mình thật sự thích và làm tốt vai trò này. Tôi hy vọng sẽ tận dụng những kinh nghiệm đã tích cóp được trong suốt sự nghiệp ca hát để đưa ra những lời nhận xét, đánh giá thí sinh". 

Bên cạnh việc chấm điểm, Đan Trường sẽ mang đến một sáng tác mới của ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ - Hãy quay lại lần nữa. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt trong đêm với vai trò ca sĩ khách mời. 

DAN-TRUONG-3-7662-1443234719.jpg

Đan Trường sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong đêm chung kết The Winner Is.

Top bốn của chương trình Tôi là người chiến thắng gồm: Khánh Long, Như Khánh, Phương Thủy và Bảo Quân. Đêm thi có tổng cộng ba trận, hai trận đối đầu ngoài và một đối đầu chung cuộc. 

Dựa trên điểm số trong đêm thi bán kết tuần trước, Bảo Quân là người được xếp hạng cao nhất. Anh được ban tổ chức trao quyền bốc thăm chọn một đối thủ trong ba thí sinh là Phương Thủy, Như Khánh và Khánh Long. Bảo Quân bất ngờ chọn Khánh Long - hai người bạn thân thiết - để thi đấu. Cặp đối thủ còn lại là Phương Thủy và Như Khánh. 

Loading...

Thanh Tâm

Loading...