Đàm Vĩnh Hưng cho Quách Thành Danh mượn áo choàng 7 kg thi hát

Nam ca sĩ "Tôi là tôi" sẽ trình diễn một tiết mục đặc biệt trong chung kết "Hãy nghe tôi hát".

10:05 - 09/05/2016

Top 4 gồm Nhật Kim Anh, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Chi Dân cùng tranh giải nhất cuộc thi Hãy nghe tôi hát vào tối 9/5.

quach-thanh-danh-1-5557-1462763746.jpg

Quách Thành Danh (phải) và Đàm Vĩnh Hưng (trái) trong chiếc áo choàng nặng 7kg.

Để có tiết mục hoành tráng trên sân khấu, Quách Thành Danh nghĩ ra ý tưởng mượn trang phục của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ chia sẻ anh từng thấy đồng nghiệp mặc chiếc áo choàng nặng 7 kg màu đỏ rất đẹp lên sân khấu. Khi anh ngỏ ý mượn thiết kế này diện trong tiết mục của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đồng ý. "Anh ấy còn chúc tôi chiến thắng khiến tôi rất vui". Quách Thành Danh chia sẻ.

Quách Thành Danh sẽ vừa nhảy vừa hát hit Tôi là tôi trên sân khấu với chiếc áo choàng nặng 7 kg này. Anh cho biết lần đầu khi mặc thử anh cảm thấy rất khó chịu vì vừa nặng vừa nóng. Tuy nhiên, sau khi tập làm quen với nó anh tự tin mình có thể biểu diễn tốt.

Các ca sĩ phải trải qua hai phần thi trong chung kết. Phần một họ tái hiện bài hit của các giám khảo Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung theo cách mới. Phần hai, họ tự chọn bài hát theo sở trường để giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang hòa âm. Bản phối được giữ bí mật đến phút chót, ca sĩ chỉ được nghe qua một lần và bước ra sân khấu thể hiện.

Loading...