Cẩm Ly: Tôi không buồn khi bị chê xấu hơn Minh Tuyết

04:06 - 29/06/2017

Ngày 28/6, Cẩm Ly dự lễ ra mắt game show Gia đình song ca ở TP HCM. Ca sĩ nhận nhiều thắc mắc xoay quanh việc ca sĩ Minh Tuyết thay chị gái ngồi ghế "nóng" một cuộc thi gần đây. Cẩm Ly cho biết thời điểm đó, do bệnh viêm xoang trở nặng, cô phải nhờ em gái thay ở vài buổi ghi hình.

cam-ly-3-9562-1498722883.jpg

Cẩm Ly ngồi ghế "nóng" game show mới.

Cẩm Ly và Minh Tuyết chịu nhiều ý kiến so sánh về ngoại hình, phong cách, chuyên môn khi ngồi ghế giám khảo game show. "Nhiều người bảo Tuyết đẹp, hát hay hơn, nhưng tôi không để ý. Phong cách là do mỗi người chọn. Em gái tôi có ngoại hình cuốn hút, nhưng tôi xác định từ đầu rằng sexy không phải thế mạnh của tôi", giọng ca 7x tâm sự.

Cô cũng lý giải việc nhiều người cho rằng Cẩm Ly thân với Minh Tuyết hơn với em út Hà Phương. "Không gặp nhau đâu có nghĩa không thân. Phương giờ chỉ ở nhà chủ yếu, không hát hò nên chúng tôi ít chạm mặt ở sự kiện", chị giải thích.

Hai năm gần đây, Cẩm Ly ít đi hát, nhất là ở tỉnh vì lý do sức khỏe và bị say xe. Chị chỉ nhận lời tham gia các game show hoặc các buổi diễn nhỏ lẻ. "Tôi cũng lớn tuổi rồi nên liệu cơm gắp mắm. Tôi chỉ muốn gia đình sống đủ đầy, con cái chăm ngoan là tốt, không có nhu cầu trở thành tỷ phú", ca sĩ nói vui.

* Cẩm Ly, Minh Tuyết hát "Yêu thương quay về"

Chồng Cẩm Ly - nhạc sĩ Minh Vy - san sẻ công việc với vợ bằng cách thay chị thương thảo và ký các hợp đồng làm giám khảo. Nhờ vậy, nữ ca sĩ chưa bao giờ phải đau đầu về vấn đề thỏa thuận thù lao.

Trong game show mới, Cẩm Ly và nghệ sĩ Đại Nghĩa làm giám khảo chấm điểm các gia đình thi ca hát. Mỗi tập có hai nghệ sĩ khách mời như Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ, Bảo Thy - Quang Vinh, Khánh Ngọc - Nhật Tinh Anh... Tập đầu sẽ phát sóng ngày 2/7.

Tam Kỳ

Loading...