Bé 4 tuổi ở Thách thức danh hài: Con chưa bao giờ được gọi bố

Mồ côi cha từ lúc còn nằm trong bụng mẹ, bé An Khang luôn thắc mắc vì sao các bạn có bố còn mình thì không.

03:11 - 18/11/2015

Tập ba Thách thức danh hài lên sóng tối 15/11 chứng kiến màn trình diễn của bé An Khang. Bằng việc nhái các tiểu phẩm từng tạo dấu ấn mùa trước và tiểu phẩm của giám khảo Trấn Thành, cậu bé bốn tuổi đã giành được 40 triệu đồng tiền mặt.

"Tôi cũng bất ngờ khi em trai diễn được như vậy. Gia đình chưa bao giờ dạy mà là do bé xem, nghe rồi thuộc", chị gái An Khang chia sẻ về khả năng gây cười của cậu em bốn tuổi.

Chị gái bé cũng cho biết tuy hồn nhiên, nhí nhảnh, hay chọc cười mọi người, An Khang đôi lúc rất suy tư. "Từ khi sinh ra, Khang đã không biết mặt bố nên em thiệt thòi nhiều so với bạn cùng trang lứa. Thiếu sự dạy dỗ của cha, em tôi phải tự lập sớm và thường có suy nghĩ già hơn tuổi", chị gái An Khang tâm sự.

An-Khang-15-JPG-9032-1447733063.jpg

An Khang nhái tiểu phẩm "Khó ở" của Trấn Thành trên sân khấu "Thách thức danh hài". 

Theo lời cô Mai - mẹ ruột An Khang, lúc mang bầu bé được tám tháng, chồng cô qua đời do tai nạn giao thông. An Khang là con thứ ba, trước em là hai chị gái. Sau khi chồng mất, gia đình, họ hàng bên nội cũng ít qua lại thăm hỏi mấy mẹ con.

"Lúc tôi sinh Khang, con gái lớn đi học xa, con gái nhỏ học lớp hai phải gửi về nhờ bên ngoại nuôi hộ. Vừa thiếu thốn tinh thần lẫn vật chất nên nuôi An Khang rất khó. Bé thường xuyên đau ốm. Năm con một tuổi, tôi chuyển qua gần nhà ngoại sinh sống. Nhờ đó, mấy mẹ con nhận được sự yêu thương của mọi người nhiều hơn", cô Mai chia sẻ.

Mất bố từ khi chưa ra đời nên An Khang thường có những câu hỏi khiến các thành viên trong nhà đau lòng như: "Mẹ ơi, tại sao bạn con có bố đến đón lúc tan học mà con không có?".

An-Khang-va-Gia-Dinh-4-JPG-5478-14477330

An Khang (trái) cùng mẹ và hai chị gái. 

Chị Uyên - chị cả của An Khang - tâm sự: "Đôi lúc Khang nói với tôi: 'Chị ơi, em chưa bao giờ được gọi bố', 'Em chưa được bố mua đồ chơi bao giờ'".

Cả gia đình dành nhiều tình cảm để bù đắp thiệt thòi cho An Khang. "Nhiều khi tôi lấy hình chồng ra cho bé coi và kể chuyện để bé đỡ nhớ bố. Việc đưa bé đi thi 'Thách thức danh hài' cũng là cách tôi chiều con, muốn con được làm những việc bé thích", chị Mai cho biết .

Châu Mỹ