Hứng trận lôi đình vì trót thú nhận với vợ đã xem... múa cột

Dân trí Như thế thì có gọi là lừa dối, phản bội không, có ai nói cho tôi biết với? Tôi cứ nghĩ bình thường thôi, nên về kể cho vợ nghe, ai ngờ cô ấy nhảy lên, nổi đóa với tôi rồi nước mắt ngắn dài nói tôi là đồ phản bội. Hài hước đoạn clip "đá đểu" tính hay ghen của con gái Khổ vì chồng cuồng ghen Khi đàn bà ghen tuông

09:12 - 26/12/2016
vo-gian-1482761151358.jpg

Chẳng phải hôn nhân đặt sự trung thực với nhau lên hàng đầu hay sao? Hàng ngày tôi nghe ra rả (mà nhiều nhất là các bà, các cô nói), không thành thật với nhau thì không thể nào tin tưởng. Yêu, rồi sống với nhau cả đời thế nào được nếu không tin tưởng. Nhưng tôi lại đang trong hoàn cảnh dở khóc dở cười - nói thật với vợ để cô ấy hiểu là tôi đáng tin tưởng, nhưng trái lại, cô ấy nói tôi là đồ phản bội rồi nằng nặc đòi bỏ tôi, thứ đàn ông "đú đởn", "hư hỏng, đổ đốn".

Số là tôi buộc phải có mặt trong lễ chia tay đời độc thân của thằng bạn. Tối đấy mấy thằng đi bar. Trước đó tụi tôi có uống bia, làm vài đường bi-a, chơi video games rồi mới đi uống rượu. Tôi có ngấm chút men, hơi say nhưng vẫn còn tỉnh táo chán. Tới khuya ở đó bắt đầu múa cột. Mấy cô ăn mặc mát mẻ uốn éo. Thực tình tôi thấy cũng không quen, không thoải mái lắm nên nán lại chút thôi rồi ra về, để lại mấy cô vũ công muốn làm gì thì làm với mấy gã độc thân.

Về nhà tôi có kể cho vợ nghe, họ ra làm sao, tôi thấy thế nào, nhưng cô ấy tự nhiên nhảy lên, nói đáng lẽ tôi phải rời đi ngay lập tức, đằng này lại "bước qua ranh giới". Cô ấy rất nặng lời khi nói về nghề múa cột, nói họ toàn là loại gái không ra gì, nói "cái loại đàn ông ra ngoài xem múa cột chẳng khác gì đám ngoại tình".

Thế đấy, tôi muốn thành thật với vợ, nhưng bây giờ cô ấy nghĩ xấu về cả tôi và bạn bè tôi - một đám "đáng tởm". Cô ấy còn không cho tôi động vào người và nói không muốn nhìn thấy tôi nữa.

Vợ tôi bị sao vậy? Cô ấy quá cổ hủ, ngây thơ hay cực đoan, ghen tuông vô lối? Đi xem múa cột không phải vấn đề với tôi - đây là lần đầu tiên tôi xem và cũng chẳng thấy có gì hứng thú. Nhưng điều tôi thấy mệt mỏi là chẳng lẽ tôi cưới phải người vợ thiếu hiểu biết, ghen mù quáng thế này sao? Việc mới như vậy cô ấy đã phản ứng thế này, sau này lỡ làm gì có lỗi với cô ấy thật thì sự việc còn tệ hại tới đâu?

Loading...

B.M

Tag :, , ,

Loading...