Gặp gỡ cậu bé 4 tuổi được mẹ cho làm con gái

Dân trí Emma Symonds là mẹ của một cặp sinh đôi rất đặc biệt. Đều là con trai nhưng Alfie thích chơi xe ô tô trong khi Logan chỉ thích chơi đồ chơi của chị gái Daisy.

04:04 - 29/04/2016
gap-go-cau-be-4-tuoi-duoc-me-cho-lam-con
Dù là anh em sinh đôi nhưng sở thích của Alfie và Logan rất khác nhau

Khi được một tuổi rưỡi, Logan đã nói với mẹ rằng cậu là con gái và muốn mặc váy thay vì quần short và quần dài. Ban đầu, Emma Symonds cho rằng đó chỉ là sở thích nhất thời của con nhưng rồi Logan đã rất giận dữ khi mẹ mặc quần áo con trai cho mình. Tính hung hăng của cậu cũng ngày càng khó kiếm soát.

Mọi chuyện tiếp diễn đến khi Logan tròn 2 tuổi, Emma quyết định thử mua cho con một đôi giày ba lê màu hồng và quả nhiên cậu bé trở nên dễ bảo hơn. Vì vậy, cô cho phép Logan được mặc váy khi ở nhà.

gap-go-cau-be-4-tuoi-duoc-me-cho-lam-con
Logan ngoan ngoãn hơn kể từ khi được mẹ cho mặc váy ở nhà

Nhận thấy con thực sự nữ tính, vào Giáng Sinh năm sau, Emma đã thể theo nguyện vọng của Logan và mua rất nhiều váy, giày cùng đồ trang sức điệu đà làm quà. Cô còn tuyên bố rằng kể từ nay, dù ở nhà hay ra ngoài sẽ để cho các con mặc bất cứ thứ gì mà chúng muốn. Bà mẹ đơn thân cho biết mình đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để đi đến quyết định này.

"Tôi vẫn còn nhớ như in vẻ mặt hạnh phúc của con trong ngày đầu tiên mặc váy ra ngoài chơi. Khoảnh khắc đó, tôi biết mình đã làm đúng và tôi sẽ cho con được sống như những gì nó muốn”, Emma tâm sự.

gap-go-cau-be-4-tuoi-duoc-me-cho-lam-con
Emma đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều

Tuy nhiên, bà mẹ bốn con thừa nhận rằng những người xung quanh không phải ai cũng nghĩ như cô: "Khi Logan mặc váy và sơn móng tay ra ngoài đường, chúng tôi bị rất nhiều người soi mói. Họ nói tôi không nên cho con ăn mặc như thế và buộc tội chính tôi đã bắt con mặc như một bé gái. Nhưng họ không hiểu được tôi đã có con gái, tại sao tôi lại muốn con trai mình ăn mặc như một bé gái cơ chứ?”.

gap-go-cau-be-4-tuoi-duoc-me-cho-lam-con
Đến tuổi đi học, Logan sẽ mặc đồng phục nữ và nuôi tóc dài

Đến mùa tựu trường, quyết tâm gạt bỏ sự đánh giá của người khác, Emma vẫn tôn trọng mong muốn của Logan khi cho bé mặc đồng phục nữ và nuôi tóc dài đi học. May mắn thay, nhà trường, phụ huynh và bạn bè của Logan cũng ủng hộ điều đó.

Trà XanhTheo MR

gap-go-cau-be-4-tuoi-duoc-me-cho-lam-con
Xem thêm :, , ,