Dùng đồ giả làm chuyện ấy, cô gái bị người yêu kiện ra tòa

Yêu một phụ nữ qua mạng, cô gái 25 tuổi người Anh Fiona Manson đã sử dụng "cậu nhỏ" giả mỗi khi làm chuyện thân mật.

12:12 - 16/12/2015

Fiona Manson (là một người thích chuyển giới, đã sống như một người đàn ông từ lâu và hiện được gọi là Kyran Lee) đang đợi phẫu thuật xác định lại giới tính. Cô có bề ngoài là "một chàng trai trẻ cơ bắp, ưa nhìn", đăng ký trên trang mạng kết bạn với tên gọi Joey G-Star Crislow. 

danong2-6609-1450242406.jpg

Kyran Lee trong hình hài vô cùng nam tính. Ảnh: Telegraph.

Chuyện kiện tụng bắt đầu khi một bà mẹ đơn thân làm quen và cặp đôi nhắn tin, trò chuyện thường xuyên. Sau khi tình cảm phát triển, cặp đôi đã lên giường với nhau. Mỗi lần làm "chuyện ấy", Kyran Lee vẫn mặc quần áo đầy đủ và sử dụng sex toy. Nạn nhân của vụ lừa đảo cho biết cô thấy "chuyện ấy" của họ là bình thường.

Danh tính của Kyran Lee bị tiết lộ khi bạn gái phát hiện cô đang làm việc tại một quán ăn nhanh với tên thật của mình. Sau đó, bà mẹ đơn thân này đã báo cảnh sát và Kyran Lee bị bắt. 

Phát biểu trước tòa, nạn nhân cho biết "tôi yếu đuối và dễ bị tổn thương. Việc phát hiện Kyran Lee là một cô gái khiến tôi sốc đến tận tâm can". Cô cũng cho biết mình sẽ phải đấu tranh rất lâu mới dám thân mật lại với đàn ông sau chuyện này. 

Ngay cả quan tòa cũng sốc trước hình ảnh nam tính của Kyran Lee, và rằng Lee đã tự đấu tranh với bản thân mình trong nhiều năm về với tính của mình. Theo người đứng đầu phiên tòa, đây là trường hợp rất hy hữu và khó xử. Lee bị kết án 2 năm tù cho hưởng án treo. 

Thuận An (theo breakingnews)

Loading...