Giới trẻ Hà thành hứng thú với Galaxy Studio

07:11 - 20/11/2016

Nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ có những trải nghiệm mới, độc đáo tại không gian trưng bày sản phẩm kết hợp nghệ thuật ánh sáng bắt mắt, sôi động Galaxy Studio.

Không chỉ gây ấn tượng với các sản phẩm có tại buổi triển lãm công nghệ đại chúng - Galaxy Studio, Samsung còn thể hiện sự sáng tạo của hãng với các quầy trải nghiệm hiện đại bậc nhất, mang công nghệ cao đến cuộc sống.

Nổi bật có khu vực trải nghiệm Gear360 thu hút sự có mặt của hàng trăm khách tham dự và nhiều bạn trẻ đặt tên là “khu nghệ thuật ánh sáng”. Trong đó người dùng sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chiếc Gear360 thể hiện khả năng bắt trọn cả không gian lung linh này chỉ với một bức ảnh 360 độ độc đáo - điều mà ít chiếc smartphone hay camera thông thường nào có thể làm được.

dan-choi-1-JPG-6799-1479550880.jpg

Gear360 - Tâm điểm công nghệ bắt trọn nghệ thuật ánh sáng đẹp lộng lẫy.

Bên cạnh đó, người tham dự có thể tận hưởng những nội dung 360 độ này với một chiếc Galaxy S7 edge và kính GearVR.

Nhiều bạn trẻ tỏ rõ sự ngạc nhiên khi trải nghiệm các công nghệ hiện đại mà khu vực trải nghiệm Gear360 đem lại. Với camera như Gear360 hay kính thực tế ảo GearVR, Samsung từng bước mang công nghệ tiên tiến nhất vào cuộc sống mọi người, không chỉ là với smartphone.

Với giới trẻ, trải nghiệm một mình là chưa đủ, đông đảo còn chia sẻ lên các trang mạng xã hội hoặc facebook cá nhân để mọi người dùng thưởng thức. Trước đó, nếu như những hình ảnh hay video 360 độ đã khá gây ấn tượng với hầu hết người dùng thì nay khi sử dụng GearVR để trải nghiệm, không ít bạn trẻ hào hứng bởi đó không chỉ là một tấm hình 360 độ còn là cả một không gian được lưu trữ lại đầy đủ nhất.

dan-choi-2-JPG-7761-1479550880.jpg

Không dừng lại ở việc chụp ảnh 360 độ bên trong không gian huyền ảo này, Gear360 còn trình diễn khả năng quay phim 360 độ tiên tiến, ghi lại gần như mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất diễn ra xung quanh chiếc camera.

"Trải nghiệm hình ảnh và video 360 độ chụp bởi Gear360 thông qua GearVR tuyệt vời như việc bạn đang du hành ngược thời gian vậy. Trở lại đúng thời điểm chúng ta bắt đầu nhấn chụp trên chiếc Gear360, mọi thứ hiện ra ngay trước mắt, quay sang trái, phải hay trên, dưới và bạn đang đắm chìm vào không gian thực tế ảo do công nghệ hiện đại của Samsung tạo nên chứ không chỉ đơn thuần là ngắm nhìn một bức ảnh hay xem một video nữa", một bạn trẻ phấn khích cho hay.

Galaxy Studio là triển lãm công nghệ đại chúng lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn để bất kỳ ai cũng có thể đến và trải nghiệm. Đặc biệt, những công nghệ hàng đầu bên trong Galaxy Studio sẽ dẫn dắt người tham gia đi khắp các cung bậc cảm xúc, từ ngỡ ngàng đến thót tim với các màn thực tế ảo thật hoặc cười thoả thích với các trò chơi sáng tạo từ Samsung.

dan-choi-3-JPG-9750-1479550880.jpg

Gear360 chụp, quay 360 độ tuyệt đỉnh, tận hưởng tận mắt với GearVR.

Đến với Galaxy Studio Hà Nội ở Royal City Hà Nội, khách tham dự không chỉ trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ Samsung hay gặp gỡ vào giao lưu với nhiều gương mặt nổi tiếng mà còn nhận được các ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi mua sắm.

Bên cạnh đó là nhiều phần quà giá trị dành tặng khách tham dự, trong đó có chiếc Samsung Gear VR tặng cho khách hàng mỗi ngày và một chiếc Galaxy S7 edge cuối sự kiện trao cho người người may mắn nhất.

Thu Ngân