Tường thuật trực tiếp sự kiện Apple ra mắt iPhone 7

Dân trí Vào lúc 0h ngày 8/9 (giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt ra mắt sản phẩm điện thoại iPhone 7 tại Trung tâm Bill Graham Civic ở San Francisco (Mỹ). Dân trí tường thuật trực tiếp sự kiện này. Hình ảnh thực tế cận cảnh iPhone 7 tại Việt Nam trước giờ ra mắt tại Mỹ Apple vô tình xác nhận tên gọi 7 và 7 Plus cho bộ đôi iPhone mới Nhìn lại lịch sử “tiến hóa” của các đời iPhone trước giờ ra mắt iPhone 7

11:09 - 07/09/2016
photo-0-1473265357785.jpg

Trung tâm Bill Graham Civic, nơi diễn ra sự kiện

Đây là sự kiện thường niên được giới công nghệ dành sự quan tâm số một. Trong suốt nhiều năm nay, hầu hết các sự kiện của Apple đều được người yêu công nghệ trên khắp thế giới hào hứng đón chờ.

Ngay trước giờ ra mắt sản phẩm, Dân trí đã có được những hình ảnh độc quyền về những chiếc điện thoại được cho là iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam. Hầu hết kiểu dáng và hình thức đều đúng với những tin đồn.

tuongthuattructiepsukienappleramatiphone

Hình ảnh iPhone 7 tại Việt Nam, vẫn sử dụng cổng kết nối lightning nhưng loại bỏ lỗ cắm tai nghe 3.5mm

tuongthuattructiepsukienappleramatiphone

Bộ đôi iPhone 7 màu trắng bạc và đen bóng (đen piano) tại Việt Nam

Các bạn có thể xem thêm những hình ảnh về bộ đôi iPhone 7 xuất hiện tại Việt Nam

Phiên bản đầu tiên của iPhone được Apple giới thiệu từ tháng 1/2007 tuy nhiên phải đến tháng 6 năm đó sản phẩm mới được chính thức được bán ra thị trường. Sản phẩm nổi bật với thiết kế nút Home ở phía trước, màn hình thuần cảm ứng và vỏ kim loại phía sau. Đây được xem là nền tảng cho phong cách thiết kế của smartphone hiện đại ngày nay.

Từ đó tới nay, Apple đã ra mắt rất nhiều sản phẩm. Bạn đọc có thể điểm lại những đời iPhone

Tiếp tục cập nhật

Dân trí

Tag :, , , , , , , , ,