Nguoi noi tieng, Logo

21/09/2012 link hay share twitter share digg

Hòa cùng không khí đón chào năm học mới, Công ty TNHH Đỉnh Thái Phong và Tập Đoàn bảo mật hàng đầu thế giới Trend Micro hân hạnh gửi tặng đến quý khách hàng và đặc biệt là các sinh viên học sinh món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho năm học mới.

Từ ngày 15/09/2012 đến hết ngày 15/10/2012, Trend Micro thông qua Đỉnh Thái Phong sẽ gửi tặng bản quyền sản phẩm Trend Micro Internet Security tới quý khách hàng tại Việt Nam với mong muốn mọi máy tính tại Việt Nam phải được bảo vệ theo cách tốt nhất. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một chuẩn mực mới trong việc bảo vệ máy tính với phong cách chuyên nghiệp và tự tin.

Tặng bản quyền Trend Micro Internet Security nhân dịp năm học mới.

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Được thành lập tại thung lũng Silicon tại Mỹ vào năm 1988, Trend Micro có trụ sở chính đặt tại Tokyo và hoạt động tại hơn 90 quốc gia khác nhau, từ khi thành lập đến nay Trend Micro đã phát triển những dịch vụ và công nghệ sáng tạo mang tính tiên phong nhằm mục đích bảo vệ người dùng tránh được những mối đe dọa phát sinh từ các thiết bị và nền tảng mới. Các giải pháp của Trend Micro đã được sử dụng tại nhiều tập đoàn, nhà phân phối cũng như các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí dẫn đầu thị trường bảo mật toàn cầu, Trend Micro cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với mọi cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Không giống như các công ty khác đi theo hướng đa dạng hóa lãnh vực kinh doanh,Trend Micro phát triển thành một trong những hãng bảo mật lớn nhất thế giới với sự tập trung đặc biệt vào lĩnh vực bảo mật nội dung internet và quản lý nguy cơ. TrendLabs còn cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật tiên tiến, phối hợp với nhau mang lại an toàn tuyệt đối cho các hệ thống mạng.

Đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào lãnh vực bảo mật, Trend Micro đã đem lại một cuộc cách mạng trong việc bảo vệ máy tính đặc biệt trên môi trường Internet. Đây là ưu điểm vượt trội của Trend Micro, nó làm giảm tối đa thời gian cập nhật các bản vá và mẫu mã độc. Bạn chỉ mất 30 giây để cập nhật mới sau khi cài đặt và không phải đặt lịch cập nhật mẫu mã độc mới hàng tuần vì Trend Micro bảo vệ bạn theo thời gian thực. Mỗi khi bạn mở máy và có kết nối đến Internet, ngay lập tức bạn đã được cập nhật.

Ngoài những tính năng vốn có của một phần mềm bảo mật, Trend Micro tích hợp thêm tính năng tối ưu hóa hệ thống. Tính năng này sẽ giúp bạn dọn rác trên máy tính của bạn như: xóa cookies, xóa tập tin rác flash và các tệp download dư thừa, tối ưu hóa registry của windows,... giúp cải thiện tốc độ máy tính của bạn.

Trend Micro còn có công cụ bảo vệ trẻ em, giúp bạn kiểm soát giờ lên internet, chơi game online, giám sát nội dung con bạn truy cập.

Tặng bản quyền Trend Micro Internet Security nhân dịp năm học mới.

Đặc biệt với sản phẩm Trend Micro Maximum Security bạn còn được tặng 10GB lưu trữ trực tuyến và 1 bản quyền 1 năm cho chiếc dế yêu của bạn.

Hãy truy cập website để biết thêm chi tiết.

Link đăng ký nhận bản quyền

Hãy nhanh tay để nhận bản quyền miễn phí (số lượng bản quyền tặng có hạn, chương trình tặng có thể kết thúc trước thời hạn).

Thông tin về Trend Micro:

- Trend Micro đứng đầu về thị phần bảo mật trên toàn thế giới chiếm 22.9% và đứng đầu ở nhật bản với thị phần 85%.

- Trend Micro là tập đoàn bảo mật đầu tiên trên thế giới đạt ngưỡng doanh số trên 1 tỉ USD, đạt được nằm 2010.

- Trend Micro được NSS Lab liên tục chứng nhận là sản phẩm dẫn đầu về bảo vệ máy tính chống lại Virút, Trojans, Spywares và các liên kết độc hại trên internet.

- 05/2010 Trend Micro được tổ chức AVTest chứng nhận là phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới.

Tin liên quan:

Công nghệ thông tin


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm