Lộ thời điểm ra mắt Galaxy S8 mới của Samsung

Dân trí Bê bối đang gặp phải với chiếc smartphone Galaxy Note7 đang buộc Samsung phải đầu tư vào một sản phẩm cao cấp mới để thay thế. Trọng trách này sẽ được giao cho Galaxy S8 và thời điểm ra mắt sản phẩm vừa bị rò rỉ. Vì sự cố Note7, Samsung buộc phải ra mắt Galaxy S8 sớm hơn?

01:10 - 10/10/2016

Một hình ảnh được cho là nhằm hé lộ cho sự kiện đặc biệt của Samsung diễn ra tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017, diễn ra từ ngày 27/2 đến 2/3 năm sau vừa xuất hiện trên Twitter.

Thông tin được tài khoản người dùng Ricciolo đăng tải lên trang Twitter của mình.

s8-leaked-1-1476076991722.jpg
Hình ảnh được cho là hé lộ cho sự kiện ra mắt Galaxy S8 của Samsung bị rò rỉ

Hình ảnh cho thấy sự kiện đặc biệt của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 26/2, một ngày trước khi sự kiện chính thức mở màn. Dĩ nhiên Samsung không tiết lộ thông tin gì về sự kiện sẽ diễn ra, tuy nhiên nhìn vào hình ảnh có thể không quá khó để nhận ra đây là sự kiện để Samsung trình làng chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của mình, Galaxy S8, khi hình ảnh số 8 được xuất hiện ngay trên hình ảnh.

Bên cạnh đó Ricciolo cũng phân tích rằng sự kiện diễn ra vào ngày 26, mà tổng của 2 số này cũng là “8”, ám chỉ cho việc ra mắt Galaxy S8.

Nếu thông tin này là chính xác thì Samsung vẫn giữ nguyên thời điểm ra mắt Galaxy S8, thay vì ra mắt sớm hơn dự kiến. Trước đó Samsung cũng trình làng bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7 và S7 edge vào ngày 21/2/2016 trong khuôn khổ MWC 2016.

Trước đó các nhà phân tích thị trường từng dự đoán rằng Samsung sẽ phải đẩy nhanh tốc độ phát triển và ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự kiến vì sự cố với Galaxy Note7 buộc Samsung phải tung ra thị trường một sản phẩm để thay thế. Tuy nhiên có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc muốn đảm bảo chắc chắn Galaxy S8 sẽ không “đi vào vết xe đổ” của Galaxy Note7 và cần phải phát triển Galaxy S8 một cách cẩn thận trước khi trình làng, do vậy vẫn giữ nguyên tốc độ phát triển và ra mắt sản phẩm của mình.

Hơn ai hết bản thân Samsung biết rằng Galaxy S8 sẽ là một sản phẩm quan trọng nhằm lấy lại hình ảnh của công ty trong bối cảnh sự cố Galaxy Note7 đang ngày càng trở nên nghiêm trọng như hiện nay. Sau khi ra mắt phiên bản Galaxy Note7 đã sửa lỗi để thay thế nhưng sự cố cháy, nổ do pin vẫn không dừng lại, nhiều thông tin cho rằng Samsung đang buộc phải ngừng sản xuất Galaxy Note7.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra lời bình luận gì về thông tin kể trên.

T.ThủyTheo PA

Tag :, , , , , ,