Hình ảnh vỏ hộp iPhone 7 Jet Black đầu tiên trên thế giới được tiết lộ

Dân trí 9to5Mac vừa tung ra một số hình ảnh mở hộp iPhone 7 đen huyền và iPhone 7 Plus màu đen, giúp cho người xem có cái nhìn rõ nét về sự thay đổi từ vỏ hộp của sản phẩm. Giá bán iPhone 7 xách tay đang hạ nhiệt, giảm nhanh từ 2-3 triệu đồng Nhìn lại sự kiện “Apple trình làng bộ đôi iPhone 7/ 7Plus” Lý do bất ngờ khiến Apple loại bỏ lỗ cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7

02:09 - 13/09/2016

hinhanhvohopiphone7etblackdautientrenthe

Cụ thể, vỏ hộp đựng iPhone 7 Jet Black đầu tiên trên thế giới lần này được 9to5Mac tiết lộ cho thấy có sự khác biệt đáng kể so với các vỏ hộp gần đây của Apple.

hinhanhvohopiphone7etblackdautientrenthe

Nó tương tự như vỏ hộp của mẫu iPhone 3G với tổng thể vỏ hộp là màu đen bóng. Sự khác biệt duy nhất đó là bức ảnh in mặt trước của hộp thay bằng mặt lưng chứ không còn là màn hình của máy. Và dòng chữ in không còn là màu trắng, thay vào đó đều cùng tông màu đen.

hinhanhvohopiphone7etblackdautientrenthe

Bên cạnh đó, một hình ảnh khác của iPhone 7 Plus cũng được lộ diện và cho thấy vỏ hộp iPhone 7 Plus lại có màu sắc khác hoàn toàn. Nó vẫn giữ lại vỏ hộp mà trắng và chỉ thay thế hình in ở mặt trước là nắp lưng màu sắc đen nhám, thể hiện đúng màu sắc mà thiết bị sẽ chưa bên trong hộp.

hinhanhvohopiphone7etblackdautientrenthe

Theo BGR, vỏ hộp dành cho Jet Black sẽ có màu sắc riêng biệt, thể hiện sự khác biệt. Trong khi cái màu còn lại vẫn sẽ là hộp màu trắng và tất nhiên hình in trên vỏ hộp là nắp lưng sản phẩm thay vì màn hình khóa như trước đây.

Theo dự kiến, iPhone 7 và 7 Plus sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng từ ngày 16.9 tới đây. Và trong ngày hôm đó, theo nhiều dân buôn, máy sẽ có mặt tại Việt Nam theo con đường xách tay.

Phan Tuấn

Tag :, , , ,