Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Một sự việc hy hữu xảy ra khi một cô gái đã bị mắc kẹt trong ống cống sau khi cô đang cố gắng để lấy chiếc điện thoại của mình bị rơi xuống đó.

Sự việc xảy ra tại thành phố Ning Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), khi Yu Luxi, một cô gái 21 tuổi đang cố gắng chui xuống đường cống để lấy chiếc điện thoại mà cô vô tình đánh rơi trong khi đang đứng chờ xe buýt. 
Được biết miệng cống đã được bịt kín bằng nắp cống kim loại, tuy nhiên Yu Luxi vẫn cố gắng mở nắp cống để chui xuống. Kết quả Yu Luxi đã bị mắc kẹt nửa phần thân dưới của mình vào bên trong cống.
Cô gái đang bị mắc kẹt trong cống và nỗ lực cứu hộ của những người xung quanhCô gái đang bị mắc kẹt trong cống và nỗ lực cứu hộ của những người xung quanh

Sự việc được phát hiện bởi những người qua đường và họ nhanh chóng gọi điện cho lực lượng cứu hỏa. Đội giải cứu sau đó đã phải mất 20 phút để giải cứu cô gái trẻ ra khỏi miệng cống và nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện. Rất may cô gái không bị chấn thương nào nghiêm trọng.
“Thật đáng xấu hổ”, Yu Luxi chia sẻ sau vụ việc. “Giờ đây tôi không còn muốn nhớ đến khoảnh khắc đó, khi mà tôi trở thành một kẻ ngốc và  thật đáng xấu hổ khi mọi người đều nhìn vào tôi”.
Chiếc điện thoại mà Yu Luxi đánh rơi là DOOV S760 do Trung Quốc sản xuất với giá khá rẻ. Mặc dù Yu Luxi đã nghĩ đến việc mua một chiếc điện thoại mới khi đánh rơi điện thoại của mình, tuy nhiên hiện cô vẫn đang chỉ là sinh viên sống nhờ trợ cấp của bố mẹ nên đã có hành động dẫn đến kết quả này.
Video giải cứu cô gái:


T.Thủy
Theo Cnool

Tin liên quan:

Công nghệ thông tin


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm