Chiều nay diễn ra tọa đàm An toàn thông tin và mối đe doạ tới nền kinh tế

Dân trí Buổi tọa đàm với chủ đề “An toàn thông tin và mối đe doạ tới nền kinh tế” sẽ được CLB nhà báo CNTT (ICT Press Club) tổ chức vào chiều nay 27/9. Khách mời là đại diện cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, các chuyên gia bảo mật và các nhà báo đang theo dõi lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

10:09 - 27/09/2016
an-toan-thong-tin-1474944223485.jpg

Tham dự buổi tọa đàm, sẽ có đại diện Bộ TT&TT, Bộ KHCN, Hiệp hội An toàn thông tin, Hiệp hội Interrnet, Hội tin học, các ngân hàng, Tổng công ty Điện lực Việt Nam, VNPT, Viettel, FPT, CMC, Bkav….

Vấn đề an toàn thông tin đang là tâm điểm quan tâm trong giới CNTT hiện nay, nhất là sau hàng loạt vụ tấn công mạng diễn ra liên tiếp trong thời gian qua, nhắm vào những lĩnh vực quan trọng của Việt Nam như ngân hàng, hàng không...

Các chuyên gia, khách mời trong buổi Tọa đàm sẽ cùng phân tích, đánh giá thực trạng cũng như chỉ ra các giải pháp để phòng chống những nguy cơ tiềm ẩn từ các sự cố an ninh mạng, gây ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam.

Trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam, ICT Press Club là nơi quy tụ trên 100 nhà báo đến những nhà báo hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT của gần 50 cơ quan báo chí trong cả nước. Trong suốt gần 15 năm hoạt động, ICT Press CLub đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm gây tiếng vang trong cộng đồng và xã hội. Đây cũng là kênh thông tin để các cơ quan quản lý Nhà nước tham khảo khi hoạch định chính sách.

Bảo Khánh

Tag :, , , , , , , ,