Blackberry Passport Silver xách tay giá rẻ tấn công thị trường Việt

Dân trí Đúng như nguồn tin của Dân trí đăng tải gần đây, phiên bản Blackbery Passport Silver Edition đã có mặt tại Việt Nam và hiện đang chào bán ở mức 6,6 triệu đồng. Cao hơn phiên bản Passport thường khoảng 1 triệu đồng. Blackberry Passport chính hãng bất ngờ giảm giá mạnh Blackberry Passport phiên bản Qwerty "sập giá" về Việt Nam

11:10 - 19/10/2016

img-2897-1476847129450.jpg

Blackberry Passport Silver Edition

Cụ thể, phiên bản Silver Edition về Việt Nam được sản xuất từ Mexico và bán tại thị trường châu Âu. Dòng sản phẩm này sử dụng phím Qwerty chuẩn quốc tế, tương tự phiên bản Passport Qwerty "đang làm mưa làm gió" trên thị trường hiện nay.

Đáng chú ý, mức giá của phiên bản Silver Edition được các cửa hàng chào bán ở mức 6,6 đến 6,9 triệu đồng. Đây được đánh giá là một mức giá tốt nhất từ trước đến nay dành riêng cho sản phẩm cao cấp của Blackberry.

Lý giải cho việc nguồn hàng này được giảm sâu như vậy, ông Nguyễn Phát, quản lý chuỗi Di Động Việt cho biết: "Blackberry và các chuỗi bán lẻ của họ đã có động thái điều chỉnh giá bán cho toàn bộ các sản phẩm Blackberry chạy OS 10 trên toàn cầu. Họ đang tập trung vào phát triển Android. Do đó, việc giảm giá lần này, phần lớn để xả kho và tập trung phát triển sản phẩm mới".

Sự xuất hiện của Blackberry Passport phiên bản Silver Edition tiếp tục làm sôi động thị trường di động Việt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, lần giảm sốc vừa qua của phiên bản Passport màu đen cũng giúp tên tuổi Blackberry nóng trở lại trên thị trường sau một thời gian dài im ắng.

Được biết, Blackberry Passport Silver Edition là phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm Passport. Máy có độ hoàn thiện cao hơn, chất liệu sử dụng từ thép không rỉ và cách tân trong thiết kế khi so với phiên bản thường.

Tuy nhiên, cấu hình của sản phẩm này vẫn tương đồng như phiên bản Passport thường trước đó.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm này, người tiêu dùng cần kiểm tra vỏ hộp máy, đảm bảo nguyên seal hộp chưa được tháo mở như các cảnh báo trước đó mà Dân trí đã đăng tải.

Gia Hưng

Tag :, , , , , ,