Apple chạy chương trình thay pin cho iPhone 6s bị đột tử

Dân trí Ngày 20/11 vừa qua, Apple đã phát động một chương trình sửa chữa mới cho người dùng iPhone 6s có máy bị tắt bất ngờ. Vấn đề này theo Apple là chỉ gặp phải ở một số thiết bị sản xuất giữa tháng Chín và tháng Mười năm 2015. Những máy này được thay pin miễn phí. Apple đưa ra giải pháp cho các máy iPhone 6 và 6s bị "đột tử" Thêm nhiều iPhone 6 và 6s "đột tử"

03:11 - 21/11/2016

iphonesplitscreen-1479708283251.jpg

iPhone 6s

Apple cho biết, nếu người dùng gặp phải vấn đề này, Apple khuyên rằng họ nên đến cửa hàng bán lẻ của hãng hoặc nhà cung cấp dịch vụ do Apple ủy quyền để kiểm tra số serial trên máy để xác nhận xem có đủ điều kiện thay pin miễn phí hay không.

Bên cạnh đó, Apple cũng lưu ý rằng nếu có những vấn đề khác với thiết bị của người dùng, chẳng hạn như việc màn hình nứt có thể làm ảnh hưởng đến thủ tục thay thế pin. Do đó, những vấn đề này phải được sửa chữa trước khi vấn đề về pin sẽ được giải quyết.

Mặt khác, những người dùng đã trả phí cho việc thay pin có thể liên hệ với Apple để yêu cầu hoàn lại tiền.

Chỉ ba ngày trước, Apple cũng đã tung ra một chương trình sửa chữa cho người dùng iPhone 6 Plus mà thiết bị của họ gặp vấn đề gọi là "Touch Disease", đó là khi người dùng thấy màn hình nhấp nháy hoặc mất cảm ứng. Chương trình có phí sửa chữa 149 USD, vì Apple cho biết vấn đề này xuất phát từ việc các thiết bị đã bị rơi nhiều lần trên một bề mặt cứng.

Phan Tuấn

Tag :, , , , , , , , ,