Nguoi noi tieng, Logo

23/10/2012 link hay share twitter share digg

Gia đình Lawer ở Lorton, Cumbria là nơi đã gắn kết một mối tình tuyệt vời giữa chú heo con Runty với chú chó săn Alfie.

Gia đình ông NickLawler chăn nuôi lợn đồi 8 năm trước đây và Runty là 1 trong số 11 chú lợn được sinh ra vào tháng 6 vừa rồi. Runty nghĩ nó là một con chó và luôn luôn "dõi theo" Alfie - một chú chó săn của ông Lawler. Chú lợn thậm chí còn ngủ trong cũi và ăn thức ăn dành cho chó của Alfie. Bộ đôi này găn bó khăng khít với nhau không thể tách rời, chúng thường xuyên được cùng nhau đi dạo xung quanh làng với sự dẫn dắt của Eloise, 13 tuổi và RooisieBlueSkye 6 tuổi - 2 cô con gái của ông NickLawler.  

 

Tình yêu lãng mạn của cặp đôi chó và lợn 1

Chúng thường xuyên được "hẹn hò" với nhau qua những cuộc đi dạo với 2 cô chủ.

 
Tình yêu lãng mạn của cặp đôi chó và lợn 2
 

Ông NickLawyer, 44 tuổi, cho biết: "Runty ít khi vui vẻ và hay sợ hãi. Bây giờ nó đã 3 tháng tuổi song 2 tháng trước, nó đã cố thoát ra khỏi nơi ở của nó. Nó đã chui qua hàng rào thép và đến chỗ của Alfie. Chúng tôi thấy nó ngủ bên trong cũi chó".

Tình yêu lãng mạn của cặp đôi chó và lợn 3

Chúng rất gần gũi, gắn bó với nhau.

 Ông Lawler và vợ ông - bà Ann, 45 tuổi có 2 con chó, một con tên là Bramble và một con tên Alfie, nhưng Runty chỉ dành tình cảm cho Alfie. Ông Lawler nói thêm: "Nó rõ ràng thích cuộc sống bên ngoài gia đình nó hơn. Nó hình thành tình yêu với Alife, có một con mèo và 3 con chuột nhưng nó không quan tâm đến chúng. Runty luôn hướng theo Alfie. Tôi không muốn tưởng tượng về những gì đang diễn ra trong tâm trí của Runty nhưng dường như nó thực sự khá thông minh. Runty nghĩ nó là một con chó và tôi nghĩ rằng, đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của cả 2... Có lẽ đó là một mối tình lãng mạn".

Tình yêu lãng mạn của cặp đôi chó và lợn 4

"Mối tình" này lãng mạn quá.

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm