Nguoi noi tieng, Logo

30/10/2012 link hay share twitter share digg

Cùng với đó là tin về hộp tro cốt bí ẩn tìm thấy sau 17 năm, cuộc biểu tình giữa phố của 2.000 chú cừu, chú dê "thần thánh" được bán với giá 4 tỷ đồng.

Nữ "đại gia" siêu... tiết kiệm


Cô Victoria Hunt, 51 tuổi, sống tại Columbus, Ohio, Mỹ được biết đến như là 1 "đại gia" siêu... tiết kiệm. Mặc dù có rất nhiều tiền từ các hoạt động chứng khoán và đầu tư, nhưng Victoria không ở nhà cao cửa rộng mà ra cô lại lựa chọn cách sống kỳ quặc: ra bìa rừng dựng mái lá, không ăn thịt cá, chỉ ăn rau quả hái được. Thậm chí cô này còn thường xuyên đến phòng tập thể dục công cộng để tắm miễn phí.

Nữ "đại gia" siêu... tiết kiệm 1
Giải thích về điều này, cô Victoria cho biết cô sợ... tốn tiền và tiêu pha hoang phí. Cô nói: "Tôi đã từng nghèo đói nên tôi sợ phải sống như vậy. Tôi muốn đảm bảo mình sẽ không bao giờ tái nghèo lần nữa".

Tìm thấy hộp tro cốt sau 17 năm qua đời


Một hộp tro cốt vừa được tìm thấy đằng sau trạm rửa xe OB Suds ở San Dieo, Mỹ. Mảnh giấy dính trên lọ có ghi tên người chết là Henry Efebvre, qua đời năm 1995. Điều này có nghĩa Efebvre được hỏa thiêu cách đây 17 năm. 

Nữ "đại gia" siêu... tiết kiệm 2
Liz Greene đến từ Hội Ocean Beach Mainstreet (hội chuyên lưu giữ các vật chưa tìm thấy chủ sở hữu) hiện đang giữ lọ tro cốt này cho đến khi tìm thấy người sở hữu. Mọi thông tin Greene biết là tên người chết, sinh ra tại Arizona vào năm 1901 và mất năm 1995 tại Newport Beach (California, Mỹ). Nhưng thông tin này không giúp cô tìm được người thân nhân của người quá cố. Cô Greene nói: "Tôi đã rất sốc khi nhìn thấy hộp tro cốt này. Thật kỳ lạ và tôi rất lo vì chiếc hộp bám đầy bụi. Tôi muốn thắc mắc là vì sao hộp tro lại ở trạm rửa xe, vì sao đến bây giờ người ta mới phát hiện ra hộp tro cốt dễ thấy này?".

Chú dê được rao bán với giá 4 tỷ đồng


Con dê 2 tuổi của anh Islam Bhati đến từ Rajasthan, Ấn Độ vừa được rao bán ở Ấn Độ với mức giá là 11 triệu Rupi, tương đương với hơn 200.000 đô la Mỹ, tức hơn 4 tỉ đồng Việt Nam. Anh Islam khẳng định, đây là con dê thần thánh bởi trên bộ lông của nó có biểu tượng chữ Ả Rập “Allah” có nghĩa là “Chúa”. Mặt khác phía bên kia bộ lông của con vật cũng có một biểu tượng lưỡi liềm và một ngôi sao.

Con dê này đã được gia đình  Islam Bhati mua về từ một trang trại gần nhà họ từ 2 năm trước đây. Con vật được gia đình chăm sóc rất cẩn thận, thức ăn của nó là đậu, lá cây sạch và hoa quả khô. Mặc dù rất tôn sùng nhưng anh Islam cũng không ngần ngại khi nói rằng thịt của con dê đặc biệt này sẽ rất ngon.

Nữ "đại gia" siêu... tiết kiệm 3
Nữ "đại gia" siêu... tiết kiệm 4

2.000 con cừu "biểu tình" giữa phố


Ngày 28/10 vừa qua, những người chăn cừu Tây Ban Nha đã tập trung diễu hành qua trung tâm thành phố Madrid. Họ la hơn 2.000 con cừu cho cuộc "biểu tình" nhằm bảo vệ quyền chăn thả, di cư truyền thống trước sự đe dọa của phát triển đô thị và các hình thức canh tác hiện đại.

Nữ "đại gia" siêu... tiết kiệm 5
Cuộc biểu tình đã khiến các phương tiện giao thông bị chặn để nhường đường cho đàn cừu trên những con phố hiện đại nhất của thủ đô Tây Ban Nha. Sự kiện này mở đầu cho lễ hội lùa gia súc thường niên, diễn ra tại thủ đô Madrid từ năm 1994. 

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm