Nguoi noi tieng, Logo

11/10/2012 link hay share twitter share digg

Nhiếp ảnh gia đã khéo léo lồng ghép bức ảnh của các chú cún và chủ nhân của chúng để tạo nên những bức ảnh rất thú vị.

Mới nhìn qua những bức ảnh này, có lẽ bạn sẽ nghĩ những chú cún được chủ nhân cho mặc quần áo của con người nhưng thực tế thì không phải vậy.

Nhiếp ảnh gia Sebastian Magnani (27 tuổi) đến từ Brig, Thụy Sỹ, đã chụp những bức ảnh riêng rẽ của từng chú cún và chủ của chúng ở cùng một vị trí, cùng một góc chụp. Sau đó, anh xử lý những bức ảnh này trên một phần mềm chỉnh sửa. Kết quả cuối cùng cho ra bức hình các chú cún trong bộ quần áo của con người, chú thì mặc áo khoác đỏ, chú thì mặc áo nỉ xanh, có chú lại mặc sơ mi và cardigan.

ky-la-loat-anh-nguoi-va-cun-nhap-lam-mot
Có chú cún mặc áo jacket xanh...
 
Chia sẻ về ý tưởng của mình, Sebastian nói: “Mỗi chú cún đều chịu ảnh hưởng từ chủ nhân của chúng, từ đó người đối diện có căn cứ nhận ra chú cún nào thuộc về ai. Tôi muốn tạo ra niềm vui và tiếng cười cho mọi người khi nhìn vào các bức hình để tìm ra mối liên hệ giữa con người và những chú cún trung thành”.
 
Sebastian đã tìm thấy tình yêu dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh vào năm 2006 và anh đã có 5 năm làm thiết kế đồ họa ở Brig trước khi quyết định theo đuổi đam mê của mình.
 
ky-la-loat-anh-nguoi-va-cun-nhap-lam-mot... jacket đỏ...
 
ky-la-loat-anh-nguoi-va-cun-nhap-lam-mot... áo nỉ... ky-la-loat-anh-nguoi-va-cun-nhap-lam-mot... thậm chí có chú mặc cả sơ mi và cardigan.

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm