Kinh hãi bóng ma xuất hiện trong hình ảnh chụp tại bệnh viện bị ma ám

Dân trí Một nhóm những khách du lịch trong một chuyến ghé thăm bệnh viện bị ma ám đã chụp ảnh chung cùng nhau, để rồi sau đó tất cả đều kinh hãi khi nhìn thấy một bóng ma xuất hiện ngay giữa mọi người trong bức ảnh.

07:11 - 11/11/2016

Sự việc xảy ra khi Phil Barron, 45 tuổi, tổ chức một buổi khám phá dành cho những người yêu thích những câu chuyện kinh dị, đến thăm bệnh viện bị bỏ hoang Newsham Park tại thành phố Liverpool (Anh). Đây là một địa điểm nổi tiếng với những người yêu thích các câu chuyện ma quái vì được xem là một bệnh viện bị ma ám.

ghost-pic-1-1478803819214.jpg
Bức ảnh nhóm khách tham qua bệnh viện bị ma ám cùng bóng ma xuất hiện giữa bức ảnh

Nhóm khách du lịch này đã chụp ảnh cùng nhau bên trong bệnh viện trong chuyến khám phá của mình. Bức ảnh được chụp bởi máy ảnh của Barron và ông sau đó đã gửi hình ảnh về văn phòng của mình để đăng tải lên mạng xã hội.

Vào buổi sáng của ngày hôm sau, khi thức dậy Barron đã thấy một lượng tăng đột biến những tin nhắn và bình luận gửi đến tài khoản mạng xã hội của mình về bức ảnh của nhóm du lịch mà ông đã chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau khi xem bức ảnh, nhiều người đã kinh hoàng nhận ra hình ảnh của một bóng ma, với gương mặt như một xác ướp, xuất hiện ngay giữa bức ảnh. Bản thân Barron xác nhận rằng đó không phải là người đã cùng tham gia buổi khám phá bệnh viện bị ma ám vào hôm bức ảnh được chụp.

Barron khẳng định bức ảnh chưa hề được chỉnh sửa và thừa nhận rằng mặc dù đã tham gia những đội “bắt ma” suốt 12 năm qua, nhưng bức ảnh cũng đã khiến ông cảm thấy rùng mình khi nhìn lại.

“Tôi rất may mắn khi được đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều điều khác nhau”, Barron chia sẻ. “Nhưng tôi luôn có cảm giác háo hức và sợ hãi khi phát hiện thấy một điều gì đó mới mẻ mà không thể giải thích được”.

ghost-pic-2-1478803819205.jpg
Nhiều người cho rằng bên dưới bóng ma này là một gương mặt đáng sợ khác

“Tôi đã từng chứng kiến nhiều điều kỳ lạ xảy ra mà không thể giải thích được, nhưng tôi chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến ma quỷ hiện hình. Tôi rất háo hức để có thể tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với bức ảnh”, Barron cho biết thêm.

Những người tham gia vào buổi khám phá xuất hiện trong bức ảnh cho biết cũng đã rất sốc với sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn này. Họ khẳng định rằng đó không phải là một người trong đoàn và không rõ xuất hiện từ đâu.

Nhiều người sau khi xem bức ảnh cho rằng đó thực chất là hình ảnh được in trên áo của một người trong ảnh, nhưng những thành viên trong đoàn khẳng định hôm đó không ai mặc một chiếc áo với họa tiết như vậy.

ghost-pic-3-1478803819209.jpg
Bên ngoài bệnh viện bị bỏ hoang Newsham Park, nơi bức ảnh được chụp

Được biết bệnh viện Newsham Park được mở cửa vào năm 1874, ban đầu được sử dụng như một trại trẻ mồ côi để hỗ trợ và giáo dục con em mồ côi của các thủy thủ Anh. Không lâu sau khi được chuyển sang làm bệnh viện, nơi đây đã bị bỏ hoang. Giờ đây bên trong bệnh viện bị bỏ hoang này ngổn ngang như một mê cung với các phòng ốc được thiết kế khá rối rắm. Bên trong có cả một nhà nguyện và nhà xác.

Nhi Nguyễn

Tag :, , , , , ,