Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Người tham gia cuộc thi sẽ phải ngậm cục phân linh dương trong miệng và nhổ nó ra càng xa càng tốt.

Tại một số nơi, người ta dùng phân động vật để sản xuất cà phê còn tại Châu Phi phân của linh dương được dùng làm trò tiêu khiển trong cuộc thi Bokdrol Spoek. Bokdrol Spoek còn có tên là cuộc thi “Nhổ phân xa nhất".
Khi tham gia cuộc thi, thí sinh phải ngậm một viên phân linh dương trong miệng và nhổ nó ra, ai nhổ phân linh dương được quãng đường dài nhất sẽ là người thắng cuộc.
Kinh dị cuộc thi ngậm, nhổ... phân linh dương 1
Những người tham gia phải ngậm phân linh dương và nhổ nó càng xa càng tốt.

Nguồn gốc của cuộc thi kỳ lạ này là do cách thức săn bắn của các bộ tộc thời xưa, vì họ không thể đuổi kịp linh dương nên thường phải lần theo dấu vết phân chúng để lại. Có thể vì linh dương chạy quá nhanh, các thợ săn không bắt được chúng nên họ cùng tham gia cuộc thi này để giết thời gian.
Video về cuộc thi Bokdrol Spoek.

Ở Nam Phi, cuộc thi kỳ lạ này rất phổ biến, thậm chí còn được tổ chức hàng năm và có giải thưởng cho người nhổ được phân linh dương đi xa nhất. Được biết, ngày trước người tham gia cuộc thi thường nhúng phân linh dương qua rượu để khử trùng nhưng đoạn video trên Youtube cho thấy rõ ràng hai người đàn ông đã lấy phân trực tiếp dưới đất.
Theo các thí sinh tham gia cuộc thi, bí quyết để nhổ được xa là chọn một viên phân khô, cứng, không để phân tan trong miệng vì điều này rất kinh khủng và khiến các đối thủ khác chế giễu. Shaun van Rensburg hiện là kỷ lục gia nhổ phân linh dương xa nhất với khoảng cách 15,56m được thiết lập vào năm 2006.

Tin liên quan:

Chuyện lạ


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm