Beckham Mua chó quý tặng vợ

Ngôi sao người Anh vừa chi ra 3.000 bảng để mua giống chó quý hiếm, Crimbo tặng vợ nhân dịp năm mới…

09:01 - 10/01/2010

Ngoài đam mêm sưu tập xe hơi, Becks còn được biết đến như một người rất thích các loại chó lạ. Đến nay, không ít lần ngôi sao người Anh mua cho tặng vợ và người thân trong gia đình. Ngày hôm nay, The Sun tiết lộ Becks lại vừa mua tặng Vic một con chó thuộc giống quý nữa.

Số là trong dịp nghỉ năm mới, Becks và gia đình tới Hertfordshire nghỉ ngơi. Sau đó, tiền vệ của Milan cùng vợ tới nhà ông bạn thân, đầu bếp Gordon Ramsay ở ăn tối. Tại đây, Becks đã ấn tượng với chú chó thuộc giống Crimbo ngay từ lần nhìn đầu tiên. Không phải suy nghĩ nhiều, Becks chi ra 3.000 bảng để mua chú chó ngao đáng yêu này.

crim1.jpg

Tuy nhiên, sau đó Becks phải bay sang Milan để tập luyện cùng đồng đội mới. Trong khi Vic trở lại Los Angeles để chăm sóc 3 quý tử. Vậy nên chú chó giống Crimbo này phải ở lại nhà Gordon Ramsay. Becks đã nhờ bạn thân chăm sóc cho tới khi Vic bay về Anh.

Một người thân của Becks cho biết: “Becks yêu những chú chó và anh ấy nghĩ đây là món quà tuyệt vời dành cho Vic. Nhà Becks cũng đang nuôi khoảng 3 4 con chó như vậy. Anh ta phải nhờ Gordon chăm sóc chú chó này bởi phải quay về Italia tập luyện trong khi Vic cũng bận rộn với công việc ở Mỹ”.

Loading...