Khoai lang lắc mật ong

12:04 - 15/04/2016

Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack khoái khẩu cho các bạn nhỏ và cả các chị các mẹ.

kllmo-2290-1460618469.jpg

Nguyên liệu:

- 1 kg khoai lang- 4 muỗng mật ong- 2 muỗng mè trắng (vừng trắng)- Bột mỳ, bột ớt, dầu ăn.

Cách làm:

b1-7423-1460618470.jpg

Bước 1:

- Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo.

b2-6483-1460618470.jpg

Bước 2:

- Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.

b3-4359-1460618471.jpg

Bước 3:

- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.

b4-7877-1460618471.jpg

Bước 4:

- Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món snack.

Tuyết Nguyễn