Điểm danh 3 đại nhạc hội hút giới trẻ

02:12 - 18/12/2015

Tiger Remix là một trong những đại nhạc hội lớn được tổ chức tại Việt Nam năm nay, thu hút 100.000 khán giả bởi quy mô hoành tráng và sự đặc sắc.

Âm nhạc là nguồn sáng tạo không giới hạn. Ngày càng có nhiều lễ hội âm nhạc ra đời khắp nơi trên thế giới để thỏa mãn các cung bậc trải nghiệm khác nhau của giới trẻ. Nếu có cơ hội, bạn không nên bỏ qua 3 đại nhạc hội lớn về quy mô khán giả lẫn sự độc đáo dưới đây.

Lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ)

Coachella là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật thường niên được tổ chức tại Indio (California). Lễ hội này quy tụ nhiều thể loại nhạc bao gồm cả rock, indie, hip hop và nhạc điện tử, cùng nghệ thuật sắp đặt và điêu khắc được trình diễn trên nhiều loại hình sân khấu. Là một trong những lễ hội âm nhạc nổi tiếng và đạt lợi nhuận cao nhất ở Mỹ, Coachella thu hút sự tham gia không chỉ của giới trẻ mà còn nhiều người nổi tiếng và được xem là một lễ hội dẫn đầu xu hướng về âm nhạc - thời trang của thế giới.

Image-119292511-ExtractWord-0-8327-7558-

Coachella là lễ hội âm nhạc và nghệ thuật thường niên được tổ chức tại Indio (California).

Lễ hội âm nhạc Tomorrowland (Bỉ)

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới, diễn ra tại thị trấn Boom, Bỉ. Tổ chức lần đầu năm 2005, Tomorrowland đã trở thành một trong những lễ hội âm nhạc toàn cầu thu hút những DJ và nhà sản xuất âm nhạc điện tử nổi tiếng như Alesso, Avicii, David Guetta... Khán giả có thể thưởng thức hơn 15 sân khấu âm nhạc với chủ đề khác nhau như núi lửa, bóng disco khổng lồ, bươm bướm... Với sức ảnh hưởng lớn, lễ hội đã được mở rộng ra các nước như Mỹ, Brazil… với tên gọi Tomorrow World.

Image-ExtractWord-1-Out-6977-1450408629.

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới, diễn ra tại thị trấn Boom, Bỉ.

Lễ hội âm nhạc Tiger Remix (Việt Nam)

Nhu cầu âm nhạc của giới trẻ Việt cũng thuộc hàng nổi trội tại châu Á. Từ đầu năm nay, một đại nhạc hội tầm cỡ thế giới mang tên Tiger Remix được ra mắt hoành tráng tại 4 thành phố lớn của Việt Nam với quy mô 100.000 khán giả. Sự đặc sắc thể hiện ở phần trình diễn các bản nhạc xuân quen thuộc được remix lại theo phong cách độc đáo mới với các ca sĩ - nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn phối hợp cùng lúc nhiều nhạc cụ truyền thống và hiện đại trên nền sân khấu 3D mapping khổng lồ.

Image-ExtractWord-2-Out-6948-1450408630.

Sự đặc sắc của Tiger Remix thể hiện ở phần trình diễn các bản nhạc xuân quen thuộc được remix lại theo phong cách độc đáo mới.

Với nhiều đột phá lớn, Tiger Remix sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 1/2016 lần lượt tại 5 thành phố lớn gồm Đà Nẵng (ngày 2/1), Quy Nhơn (9/1), Nha Trang (16/1), TP HCM (23/1) và Cần Thơ (30/1). Với lượng khán giả dự kiến lên đến 150.000 người cùng hàng chục cơ quan thông tấn báo chí tham gia đưa tin, đại nhạc hội Tiger Remix 2016 hứa hẹn trở thành một "cơn bão âm nhạc” đánh thức mọi giác quan của khán giả Việt Nam.

(Nguồn: Bằng Phương)

Loading...