Zedd tố One Direction đạo nhạc trong ca khúc mới Drag Me Down

Zedd đã đăng tải một clip ngắn chỉ ra sự giống nhau giữa ca khúc "True Colors" của anh với hit mới nhất của One Direction - "Drag Me Down".

12:08 - 27/08/2015
Mới đây, clip ngắn so sánh sự giống nhau giữa 2 ca khúc True Colors của và Drag Me Down của đã được chia sẻ nhanh chóng trên các mạng xã hội. Zedd đã chính thức lên tiếng và đăng tải clip này trên Facebook, Twitter của mình với biểu tượng emoticon mặt ngỡ ngàng.
zedd%201d%20twitter-91de7.png
Zedd đăng tải clip so sánh 2 ca khúc với emoticon mặt shock
Đoạn video ngắn do một fan quay lại chỉ ra sự giống nhau dễ thấy giữa 2 ca khúc "True Colors" và "Drag Me Down"
Dù đoạn clip so sánh hơi ngắn nhưng có thể thấy được nhạc và lời trong phần điệp khúc của 2 ca khúc khá giống nhau. Bạn có thể nghe bản đầy đủ của 2 bài hát này và tự rút ra kết luận của riêng mình.
Zedd - True Colors 
One Direction - Drag Me Down
True Colors chính thức được phát hành vào ngày 15/5/2015, nằm trong album phòng thu thứ 2 của Zedd mang tên "True Colors". Ca khúc này được sáng tác bởi Zedd (Aton Zalavski), Atonina Armato và Tim James.
truecolors6_014-526a2.jpg
Zedd trong buổi ra mắt ca khúc "True Colors" tại Empire State Building
Drag Me Down là single mới nhất của ban nhạc thần tượng nước Anh One Direction, được phát hành vào ngày 31/7 gần đây. Nhạc sĩ tham gia sáng tác bài hát này gồm có Jamie Scott, John Ryan và Julian Bunetta. Đây cũng là ca khúc đầu tiên của nhóm thiếu bóng thành viên Zayn Malik.
one-direction-press-columbia-2015-billbo
Hình ảnh quảng bá cho single "Drag Me Down" của One Direction
Hiện tại đại diện của cả 2 bên vẫn chưa có phát ngôn chính thức cho việc này. 
(Theo: EDM)
var PostType = 0 ;var PostID = '0';if(PostType==7) {var newsId = $('.fbPhotoButton').attr('nid');var strHTML = '';strHTML += '
';strHTML += '
  • ';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
  • ';strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';//strHTML += '';strHTML += '';strHTML += '
';$('div.fbPhotoWrap').html(strHTML);$('#hdUrl').val('http://kenh14.vn/chia-se-anh-theo-chu-de-' + newsId + '.chn');fbList.newsId = newsId;fbList.getAll;// sticky upload form$(document).ready(function {var bottom = $(document).height - $('div.postpadding> div.wrapt-fb-img').height - $(window).height + 100; //lay cac thanh phan o tren cong lai$("#fbs-embed-header").sticky({ topSpacing: 0, bottomSpacing: bottom });$("#fbs-embed-header").css('width', $('div.postpadding').width);});}
Loading...