Ý nghĩa những hình xăm của Jaejoong

Jaejoong là người sở hũu số hình xăm nhiều nhất trong 5 thành viên của DBSK

09:03 - 21/03/2011
Vào ngày 18/3, kênh ElleTV phát sóng cuộc phỏng vấn với anh chàng điển trai Hero Jaejoong thành viên của nhóm nhạc JYJ. Qua chương trình, không những Jaejoong bày tỏ về ý nghĩa qua những hình xăm của mình, mà anh cũng nói về những cảm xúc hiện tại, và cả kế hoạch tương lai. Trước đó, ngôi sao chụp một bộ ảnh độc đáo đặc biệt dành cho Elle TV mang tên "Movie Still: Jaejoong".
110321star1kk-1.jpg
Fan “ruột” của DBSK đều biết Jaejoong là người sở hũu số hình xăm nhiều nhất trong 5 thành viên của DBSK. Nhưng khi phóng viên hỏi: "Có đúng là bạn có rất nhiều hình xăm hay không?" thì Jaejoong ngập ngừng trước khi trả lời: "Có phải đó là một điều xấu hay không? Thành thực mà nói, có rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến những hình xăm này, vì nó có thể ảnh hưởng đến những vai diễn mà bạn có thể và không thể diễn. Nhưng tôi không bao giờ hối tiếc khi quyết định xăm những hình này lên người".
110321star1kk-4.jpg
Anh tiếp tục: "Tôi chỉ đơn thuần là xăm lên cơ thể mình tất cả mọi thứ tôi hy vọng sẽ không thể nào quên, tất cả mọi thứ đã an ủi tôi và tất cả mọi thứ tôi biết ơn. Dòng chữ "Always Keep the Faith" tôi đã xăm ở trước ngực, thể hiện mong muốn là bảo vệ niềm tin của tôi. Các hình xăm mà tôi có trên lưng tuy không nhìn thấy thường xuyên, nhưng chúng ở đó và làm cho tôi suy nghĩ về chúng khi tôi nhìn thấy. Kể cả bây giờ tôi cũng nghĩ rằng người tôi như không hề có hình xăm nào, vì vậy tôi rất tò mò muốn nhìn thấy chúng được chụp qua những bức ảnh như thế nào (cười). "
110321star1kk-8.jpg
Khi được đề nghị mô tả cảm xúc hiện tại của mình, Jaejoong trả lời: "Nếu trước đây, tôi đã trưởng thành với tốc độ của một năm một bước, bây giờ tôi đã tăng tốc với 10 bước. Tôi đã quên phải cảm ơn trong một thời điểm nào đó ở hiện tại, nhưng tôi vui mừng rằng tôi đã nhớ rằng mình cần phải biết ơn. Đến bây giờ, tôi cảm thấy tôi đã đi qua cuộc sống mà tồn tại cả hai thứ khó khăn và hạnh phúc như là một". Về tương lai của mình, Jaejoong cho biết: "Tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị đóng phim và đang tích cực thảo luận. Tôi dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, học tập và nghiên cứu những thứ như diễn xuất, tiếng Anh, và chơi golf, hy vọng chúng có ích cho tôi sau này. Tôi cũng sẽ sang Hoa Kỳ một vài tuần để thảo luận về tương lai của chúng tôi trong việc phát hành album và tour lưu diễn thế giới của nhóm".
Theo PLXH
Loading...