Wonder Girls và Michael Learns To Rock trở lại Việt Nam

12:11 - 24/11/2016

Hai nhóm nhạc đình đám cùng xuất hiện trong đêm nhạc tại TP HCM vào tháng 12.

Nhóm nhạc huyền thoại Michael Learns to Rock (MLTR) và nhóm nhạc thần tượng đình đám xứ kim chi Wonder Girls sẽ trở lại Việt Nam khi cùng góp mặt trong Lễ hội âm nhạc Sky Connection, diễn ra vào 21/12 tại sân vận động Quân khu 7, TP HCM. Việc hai nhóm nhạc cùng có mặt trong chương trình là cơ hội để các khán giả yêu nhạc Việt Nam được đắm mình vào không gian âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế qua những ca khúc kết nối hoài niệm với hiện tại.

1-8599-1479869810.jpg

Michael Learns To Rock vừa đến Hà Nội vào tháng 7 năm ngoái để làm liveshow.

MLTR là nhóm nhạc nổi tiếng của Đan Mạch, từng làm mưa làm gió thị trường âm nhạc thế giới qua những bản hits đình đám như The actor, Sleeping child, 25 minutes, Take me to your heart, Someday... Trong khi đó, Wonder Girl từng tạo được dấu ấn với các ca khúc Nobody, Tell me, So hot... Nếu như MLTR từng đạt được hàng chục đĩa bạch kim ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thế giới, Wonder Girls cũng từng trở thành nhóm nhạc Hàn đầu tiên có ca khúc lọt vào bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. 

2-7496-1479869810.jpg

Wonder Girls cũng từng đến Việt Nam hồi năm 2012.

Đêm nhạc Sky Connection là cuộc "chạm trán" của các thần tượng âm nhạc qua các thế hệ trên cùng một sân khấu đẳng cấp quốc tế. Các nghệ sĩ Việt góp mặt trong chương trình là Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Hoa hậu Thanh Hằng, Phạm Hương, Lan Khuê. 

Ngô Trác