Vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong lần đầu đứng chung sân khấu

Dân trí Lần đầu tiên, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Chế Phong sẽ đứng chung sân khấu tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào ngày 30/12 tới. Chương trình còn quy tụ các ca sĩ: Giao Linh, Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ hài: Xuân Hinh, Giang còi, Quang tèo, Hán Văn Tình,... và Hoa hậu Kỳ Duyên.

04:12 - 02/12/2015

Khác với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong vốn nổi tiếng ở hải ngoại nhiều hơn trong nước. Cũng như bố anh - danh ca Chế Linh - Chế Phong theo đuổi dòng nhạc trữ tình.

Chế Phong được những người trong nghề đánh giá có giọng hát hay, ngọt ngào nên có thể nói, trong tất cả những người con của Chế Linh thì Chế Phong là người có giọng hát, phong cách biểu diễn giống bố nhất và cũng là ca sĩ thành công nhất trong gia đình, sau Chế Linh.

vo-chong-thanh-thanh-hien-che-phong-lan-
Lần đầu tiên, cặp đôi nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền - Chế Phong sẽ đứng chung trên một sân khấu.

Nghệ sĩ Vượng râu, Tổng Đạo diễn chương trình cho biết, sau nhiều năm biểu diễn, hiện tại, Chế Phong chỉ đứng đằng sau biên tập chứ ít lên sân khấu. Việc đứng chung với vợ lại càng không. Nhưng vì đây là chương trình ý nghĩa, được ghi hình trực tiếp để chuyển đến đông đảo công chúng trong dịp xuân về nên vợ chồng anh chị đã “phá lệ”.

“Lúc đầu, anh Chế Phong cũng dứt khoát không đồng ý. Nhưng có lẽ vì tôi và vợ chồng anh chị vốn là bạn bè thân thiết nên khi tôi đề nghị, anh chị không nỡ chối từ”, Vượng râu nói.

vo-chong-thanh-thanh-hien-che-phong-lan-
Khác với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong vốn nổi tiếng ở hải ngoại nhiều hơn trong nước.

Trong chương trình, ngoài phần solo, Thanh Thanh Hiền sẽ có phần song ca cùng Chế Phong. Đây hứa hẹn sẽ là phần biểu diễn thú vị và đầy bất ngờ với khán giả tới đây.

Ngoài vợ chồng Thanh Thanh Hiền-Chế Phong, chương trình còn quy tụ nhiều nghệ sĩ ngôi sao, như: Giao Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Lâm Chi Khanh, Hồ Quang Tám, Quán quân Vietnam got talent Đức Vĩnh...

Các tiểu phẩm hài là sự hội tụ của nhiều danh hài cả nước, như Xuân Hinh, Giang còi, Quang tèo, Trà My, Đức Hải, Hán Văn Tình, Chiến Thắng...

Chương trình cũng là sự “tái xuất” của Hiệp gà sau thời gian ở ẩn; Khánh Thi sau thời gian nghỉ sinh cũng chính thức trở lại để gây bất ngờ cho khán giả.

vo-chong-thanh-thanh-hien-che-phong-lan-
Khánh Thi sau thời gian nghỉ sinh cũng chính thức trở lại.

Với chủ đề "Cười để yêu thương", các tiết mục sẽ được dàn dựng để mang lại tiếng cười ý nghĩa, thi vị cho ngày tết chứ không chỉ để mua vui đơn thuần. Xen kẽ các tiểu phẩm hài là các ca khúc nổi tiếng về mùa xuân.

Một phần từ việc bán vé sẽ được dành tặng cho các mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Vượng râu hi vọng và quyết tâm để chương trình được thực hiện đều đặn hàng năm để mang đến tiếng cười ý nghĩa cho khán giả mỗi độ xuân về. Thông qua đó cũng là để sưởi ấm nhiều mảnh đời khó khăn có cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình và nghệ nhân Hà Văn Cầu (chèo) sẽ được Hoa hậu Kỳ Duyên trao những phần quà trực tiếp trên sân khấu. MC dẫn chương trình là Thảo Vân và Nguyễn Hữu Chiến Thắng.

Phương NhungEmail: nguyenphuongnhung@dantri.com.vn

Xem thêm :, , , , , , ,
Loading...