Trấn Thành nhảy cùng thiếu nhi trong MV mới

Chàng MC khoe vũ điệu ngộ nghĩnh cùng các bé mới chập chững biết đi.

02:09 - 13/09/2015

Trấn Thành vừa ra mắt MV dành cho thiếu nhi với hình ảnh anh hát và nhảy nhí nhảnh. Lời ca khúc được viết lại từ bài Hai cô tiên - nhạc phim Ngày nảy ngày nay - ra mắt dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Tham gia nhiều chương trình giải trí của trẻ em ở các vai trò, từ giám khảo Đồ rê mí, MC Giọng hát Việt nhí đến lồng tiếng phim hoạt hình, Trấn Thành cho biết anh dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho các khán giả thiếu nhi.

Theo Trấn Thành, các ông bố bà mẹ Việt Nam rất thương con nhưng vì lười và ngại, họ ít khi tham gia trò chơi vận động hoặc hát, nhảy cùng con trẻ. Anh làm MV với hy vọng "các bố mẹ sau khi xem xong có thể mạnh dạn nhảy cùng bé, mang lại những khoảnh khắc vui vẻ và những kỷ niệm đáng nhớ cho cả gia đình".

2-2014-1441996040.jpg

Anh chàng MC mặc trang phục màu sắc thu hút các em bé.

Diện trang phục màu sắc, Trấn Thành liên tục di chuyển, biểu cảm hài hước. Ê-kíp để anh diễn không theo bất cứ kịch bản nào. Các bé được tự do nhún nhảy trong trường quay dưới sự dẫn dắt của "thủ lĩnh" Trấn Thành.

Nét nhí nhảnh, hồn nhiên của của các bé, cộng với sự lém lỉnh pha trò của Trấn Thành đã tạo nên những động tác lắc mông dễ thương mô phỏng dáng điệu của những chú hà mã, chim cánh cụt, tinh tinh... Lần đầu đóng MV thiếu nhi, Trấn Thành cho biết anh như được trở về tuổi thơ của mình.

7-2-3977-1442122590.jpg

Trấn Thành bế các thí sinh nhí trên vai.

MC tiết lộ: "Ban đầu các bé sợ người lạ nên nhát lắm. Tôi phải dụ dỗ và làm đủ trò các em mới dạn dĩ nhảy nhót một cách tự nhiên, thoải mái như mọi người thấy đấy. Quay hình với trẻ con rất mệt nhưng cũng rất vui". Trước đó, anh nhận lời là cố vấn cho thí sinh nhí trong cuộc thi .

Kể từ sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, đây là dịp hiếm hoi MC khoe giọng trong sản phẩm âm nhạc mới. 

Thanh Tâm

Loading...