Trần Lập hát 4 ca khúc trong liveshow Bức Tường

Cơn mưa nhỏ và rét trước giờ diễn không ngăn được khoảng hơn 10.000 khán giả tới phủ kín sân ngoài trời Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) để xem Trần Lập và ban Bức Tường biểu diễn.

09:01 - 16/01/2016

Xem trực tiếp bên dưới:

Khán giả Lê Tân (VTC) bày tỏ: "Chúng tôi có nhiều kỷ niệm với nhạc của Bức Tường từ thời sinh viên. Với rất nhiều ca khúc được Trần Lập cùng ban nhạc sáng tác đến với người nghe trong 20 năm qua, Bức Tường đã trở thành một "tượng đài" của rock Việt và Trần Lập như một thủ lĩnh tinh thần có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho không chỉ người chơi rock mà còn người nghe nhạc rock ở Việt Nam".

21g20: Clip tư liệu "20 năm ban nhạc Bức Tường" chiếu trên màn hình khiến nhiều khán giả xúc động.

21g: Ban nhạc Microwave chào khán giả Hà Nội với 3 ca khúc Phai, Quên Đường đến ngày vinh quang.

20g50: MC phỏng vấn "sư tử" Kim Loan, ca sĩ từng là thành viên trong đội Trần Lập tại cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt. Nữ ca sĩ cũng đang cùng vị huấn luyện viên của mình chiến đấu với bệnh ung thư.

Kim Loan kể, chồng luôn nói với cô: "Có thể mắc bệnh lúc nào đó, không ai biết trước được, nhưng hãy đừng để bị ung thư về tinh thần".

20g30: Hạc San trình diễn làm sôi động không khí đêm nhạc với các ca khúc Sét đánh ngang trời, Hoang Tàn. Ban nhạc hát tiết mục cuối của nhóm là bài Chim hót trời xanh của Trần Lập.

20g10: Ban nhạc Small Fire trình diễn Ngổn ngang, Ảo giác Nếu em hiểu. Ban nhạc trở lại sau 10 năm, kể từ sau khi chơi ở "liveshow cuối cùng" của Bức Tường năm 2006, cũng ở Triển lãm Giảng Võ.

20g: MC Anh Tuấn giới thiệu và truyền đi thông điệp về thắp sáng nghị lực sống và chiến đấu với ung thư - căn bệnh không chừa một ai.

19g50: Oring Chains trình diễn Mặt trời, Xa, Cơn mưa hoang dã.

19g30: Cat Band hát 3 ca khúc Con số không, Mỏi Rung chuông vàng.

Trước đêm diễn, ban tổ chức chiếu video clip về tình trạng ung thư lan rộng ở Việt Nam với nguyên nhân chính do môi trường sống ô nhiễm, nguồn nước không đảm bảo, thực phẩm có hại... Trong năm 2015 có 150.000 ca ung thư. Tuy nhiên, nhận biết của người dân về căn bệnh còn nhiều hạn chế. Clip phóng sự về những thân phận người chiến đấu với căn bệnh ung thư cũng được phát gây sự chú ý nơi khán giả.

tran-lap-1452952133.jpgTiết mục mở màn.

*Hình ảnh Trần Lập trong buổi tổng dợt sáng 16-1

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...