Thưởng thức 2 MV mới toanh của Super Junior và 2NE1

Trong cùng một ngày, hai nhóm nhạc hàng đầu của Kpop là Super Junior và 2NE1 đã đều cho ra mắt hai MV nóng hôi hổi. Tuy nhiên 2 MV này lại thuộc hai ngôn ngữ khác nhau đấy nhé!

09:08 - 29/08/2011
Sau khi cho ra mắt “Superman” – ca khúc mới được tặng kèm thêm trong phiên bản B của album “Mr.Simple”, cuối cùng thì MV của “Superman” cũng đã được phát hành.

super-junior-mr-simple-version-b.jpg

MV "Superman" - Super Junior

Xem MV này các fan sẽ có dịp được “nghía” cảnh hậu trường thực hiện bộ ảnh, clip mới đây thực hiện cho album thứ 5 cũng như những hình ảnh đáng nhớ trong tour diễn Super Show của các chàng trai.Ngoài việc ra mắt MV “Superman”, với các E.L.F thì tuần này còn có một sự kiện quan trọng khác đó là anh chàng Heechul sẽ có những sân khấu âm nhạc cuối cùng trước khi tạm biệt khán giả để lên đường phục vụ quân ngũ kể từ ngày 1/9 tới đây.Còn với các fan của 2NE1 thì MV vừa tung ra của các cô nàng cũng chẳng phải là mới lắm. Chẳng là MV này là phiên bản tiếng Nhật của “Ugly” – ca khúc đã và đang khiến các bảng xếp hạng âm nhạc xứ Hàn điên đảo suốt vài tuần qua.Tuy những hình ảnh trong MV này cũng chính là nội dung của MV phiên bản tiếng Hàn nhưng dù sao thì đây cũng

21dara_1311149983_69191.jpg

MV "Ugly" phiên bản Nhật

Theo HHT

Loading...