Thắp lửa cho Câu chuyện hòa bình

Tiếp theo thành công của chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình” của năm trước, “Lửa” - chủ đề chương trình năm nay (do Báo Tuổi Trẻ cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức) - sẽ diễn ra vào đêm 2-9 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) đúng dịp Báo Tuổi Trẻ kỷ niệm 40 năm thành lập.

09:08 - 25/08/2015

Trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình (ngày 24-8), ban tổ chức cho biết: “Lửa chính là đại diện cho bầu nhiệt huyết, tinh thần mạnh mẽ và khí chất của tuổi trẻ Việt Nam nhiều thế hệ. Sống trọn từng phút giây, sống trọn tuổi thanh xuân đầy ý nghĩa và sống trọn giấc mơ cao đẹp về hòa bình cho quê hương, cho nhân loại chính là thông điệp mà chương trình gửi đến khán giả”.

8-my-tam-1440429274128.jpg
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tham gia biểu diễn trong “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình”. (Ảnh do chương trình cung cấp)

Ban tổ chức cũng cho biết thêm với mục tiêu xây dựng “Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình” thành chương trình nghệ thuật chất lượng cao có thương hiệu, ê-kíp thực hiện muốn mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đậm chất nghệ thuật phục vụ khán giả miễn phí. Những ca khúc truyền thống, những bài hát mang thông điệp hòa bình của Việt Nam và quốc tế sẽ được dàn dựng theo cảm nhận, hơi thở của những người trẻ. Đó chính là cách để âm nhạc truyền thống đến gần hơn với công chúng trẻ.

Tham gia biểu diễn trong chương trình có các giọng ca: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Đoan Trang, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh, Đông Nhi…

T.Trang
Loading...