Thành viên EXO, SISTAR, SHINee làm MC đêm nhạc Việt - Hàn

04:03 - 21/03/2017

Music Bank là chương trình ca nhạc do đài KBS tổ chức nhằm tạo mối quan hệ cũng như thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Ông Cho Won Hyung, đại diện ban tổ chức, cho biết chương trình năm nay có sự tham gia của 7 nhóm nhạc Hàn Quốc, bao gồm EXO, SISTAR, Teen Pop, SHINee, A Pink, Block B, Got7. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam như Justatee, Big Daddy, Min và nhóm nhảy St.319.

exo-9722-1427086891.jpg

EXO đang là nhóm nhạc thu hút được nhiều sự chú ý tại thị trường châu Á. Ảnh: Fanpop.

Ngoài việc có ba thành viên của EXO, SISTAR và SHINee làm MC cho chương trình, các nhóm nhạc của Hàn Quốc còn muốn gây bất ngờ cho khán giả bằng ít nhất ba bài hát tiếng Việt. Họ dự định phối hợp với nhau để tạo nên sự mới lạ thay vì biểu diễn tách biệt như truyền thống. Jonghyun - thành viên của SHINee - sẽ biểu diễn cùng một khách mời bí mật. 

Ban tổ chức cho biết, việc lắp đặt và sân khấu sẽ được chuẩn bị từ ngày 18/3 để đảm bảo chất lượng. Toàn bộ thông tin về giờ giấc các nghệ sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam cũng như các buổi tổng duyệt sẽ được giữ kín.

Music Bank sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

EXO gửi lời chào khán giả Việt Nam

Đức Trí

Loading...