Thanh Duy hơi căng thẳng với cơ hội đứng cùng sân khấu với 2NE1

Hiện tại anh chàng đang háo hức tập hát tiếng Hàn cho chương trình “Going Together with 2NE1” tại Hà Nội vào ngày mai 19/11/2011. Đây quả là một thử thách lớn đối với Thanh Duy vì ngoài những câu tiếng Hàn “học lóm” được khi xem phim, thì anh chàng hoàn toàn mù tịt.

03:11 - 19/11/2011
Theo kịch bản, Thanh Duy sẽ hát 1 ca khúc tiếng Hàn và để chuẩn bị cho thử thách này, Duy đã ngồi phiên âm ra… tiếng Việt bài hát Oon Myung – ca khúc nhạc phim Full House nổi tiếng. Tập trung đến nỗi, Ipod của anh chàng đã để luôn chế độ Repeat bài hát này không ngừng nghỉ. Bây giờ mà tình cờ bắt gặp Thanh Duy ngoài phố thôi sẽ thấy anh chàng cứ “số số, mố mố” mà thôi. Thanh Duy chia sẻ: “Bây giờ thì phát âm đã tương đối rồi và Duy cũng đã thuộc bài khá tốt. Duy có vào phòng thu để thu âm thử nghe cũng ok lắm. Cũng rất là Hàn Quốc! Hy vọng là mọi chuyện sẽ ổn chứ nói thật ra là đang rất “áp lực”. Đứng cùng với ngôi sao cỡ bự của Hàn Quốc cơ mà”.

thanhd.jpg

 

Thanh Duy sẽ mang từ trong TP.HCM ra Hà Nội 4 chiếc nón lá anh chàng đích thân đi mua để làm quà tặng. Hy vọng món quà rất Việt Nam này sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các cô gái cá tính của 2NE1.
Theo HHT
Loading...